Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu sofa nỉ cho phòng khách chung cư

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dovanthuan, 3 Tháng chín 2015.

 1. dovanthuan New Member

  Mẫu Sofa nỉ mút cao cấp cho phòng khách chưng cư, thiết kế kiểu chữ L, tông màu trắng hiện đại phù hợp với không gian phòng khách hiện đại, gối ôm kiểu màu đậm tạo điểm nhấn cho bộ sofa.
  Gương bát quái có hai loại là gương lồi và gương lõm. Gương lồi có tác dụng đẩy sát khí, tà khí ra ngoài, còn gương lõm có tác dụng thu sinh khí vào trong. Vậy sử dụng những loại gương này như thế nào mới có tác dụng phong thủy?

  [IMG]
  Chuyên gia phong thủy Băng Sơn chia sẻ: "Khi mua gương về, phải bọc kín, trước khi treo phải đặt lên bàn thờ làm lễ và đặc biệt phải treo gương cũng như chuông gió vào những ngày phù hợp, chứ không phải vớ ngày nào treo ngày ấy. Nếu gia chủ làm không cẩn thận, dễ chiêu họa hơn là chiêu an”.

  "Thực tế có những gia đình treo đến 4-5 gương bát quái trong nhà, không chỉ treo ngoài cửa có nhà còn treo ở các phòng trong nhà. Treo như vậy không mang lại lợi ích gì cả. Tôi cũng chắc chắn rằng gia đình đó tự treo chứ không có chuyên gia, ông thầy nào hướng dẫn treo như vậy. Gia chủ không nên tùy tiện treo gương bát quái mà nên theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, hiểu biết". Theo ông Sơn, ngay khi mua xong, gương bát quái phải được bọc kín rồi mang về, trước khi treo phải làm lễ, xin phép thần linh trong ngôi nhà. Tức là gương được đặt lên ban thờ, sau đó người có chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang gương rồi mới tiến hành treo gương. Thông thường gương bát quái được treo vào ngày rằm hoặc mùng một chứ không phải treo ngày nào cũng được.

  Gương bát quái hiện được bày bán khác nhiều tại các cửa hàng phong thủy. Tại Hà Nội, phố Hàng Quạt, quận Hoàn Kiếm có rất nhiều cửa hàng bán loại gương này. Tuy nhiên, phần lớn những gương đó không đúng quái, người bán cũng không hiểu biết mấy về phong thủy nên cũng chỉ biết bán chứ không biết tư vấn cho khách. Vì vậy theo chuyên gia Băng Sơn, nếu muốn treo gương bát quái, gia chủ phải tìm hiểu thật kĩ, nhờ người có chuyên môn tư vấn, không tự ý dùng kẻo sẽ chiêu họa hơn là chiêu an.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam