Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tubepcasta, 27 Tháng mười 2015.

 1. tubepcasta New Member

  Trong vô số màu sắc, để chọn được một màu sắc phù hợp cho nội thất nhà bếp là một việc có cả thú vị và đầy khó khăn. Làm thế nào để bạn quyết định?
  [IMG]

  Bạn có sự kết hợp đúng và dễ dàng hơn nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi, theo các bước sau đây:

  Có sáu bước cần thiết phải thực hiện khi lựa chọn màu sắc cho việc sửa sang lại nhà bếp của bạn. Tuy các bước này rất hữu ích, tuy nhiên bạn không phải là cần thiết để thực hiện theo các bước theo thứ tự.

  1. Chọn màu sắc tủ: Tủ bếp thường chiếm 50% ngân sách của bạn và chiếm khoảng 40% của không gian thị giác trong nhà bếp của bạn. Vì những lý do này, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng cách lựa chọn một màu sắc tủ bếp phù hợp với cá tính và phong cách nhà của bạn trước khi quyết định các màu sắc khác trong nội thất nhà bếp của bạn.

  [IMG]

  2. Lựa chọn màu sắc thiết bị:Tủ bếp của bạn không thể được hoàn thành cho đến khi bạn biết được các thiết bị bạn có ý định mua. Là bếp, tủ lạnh, bồn rửa và các thiết bị bếp có thể tác động lớn đến cách phối màu nhà bếp của bạn.

  3. Chọn màu sắc bàn bếp: Bàn bếp của bạn ở gần ngang tầm mắt và sẽ chiếm một phần lớn không gian thị giác của bạn. Hãy phối hợp màu sàu sắc của tủ bếp và bàn bếp cùng một màu để có một không gian hài hòa.

  4. Lựa chọn màu sắc sàn: Khi lựa chọnmột nhà bếp màu sàn, cần chắc chắn nó phối hợp tốt với các tủ, bàn, và các thiết bị, cũng như với các tầng ở phòng kế bên.

  [IMG]

  5. Chọn một màu sắc vật liệu ốp: Đến đâyphối màu nội thất nhà bếp của bạn là gần như hoàn chỉnh. Có nhiều lựa chọn cho vật liệu ốp, bạn có thể lựa chọn màu sắc phối hợp hoặc màu sắc xung đột với màu sắc chung, nếu bạn cần giúp đỡ thêm, đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ của một nhà thiết kế khi chọn một vật liệu ốp.

  6. Chọn một màu sắc tường: Thường thì các backdrop quên một bảng màu tổng thể, bức tường của bạn vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng. Nên chọn một màu mà cân đối tốt với sàn nhà, tủ, và vật liệu ốp tường.

  Tủ bếp Casta
  137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
  Hotline 0964 87 5555
  http://casta.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam