Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu mộ đá tròn đẹp tại Hải Dương

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi koj99922, 25 Tháng tám 2016.

  1. koj99922 Member

    [IMG]

    Mộ tròn là loại mộ truyền thống của cha ông ta từ ngàn xưa, họ vẫn thường quan niêm rằng hình tròn có những tính chất như : hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng của thời gian.
    Bạn có thể ca do bong da tại ucw18 và nhận nhiều khuyến mại hấp dẫn
    mẫu mộ tròn còn hấp thu được nhiều Sinh khí tự nhiên nhất, Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Việc thiết kế mộ tròn và kích thước của mộ cũng ảnh hưởng tới việc hấp thụ sinh khí tự nhiên của mộ.Như vậy mộ đá tròn có ưu điểm là nhận được nhiều Sinh khí hơn là những mẫu mộ khác.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin