Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu máy BlackBerry Q10 có design rất cơ bản, có sự kê thừa giữa dòng Bold và BlackBerry 10, thử nghi

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi sontan91, 10 Tháng mười 2016.

 1. sontan91 New Member

  BlackBerry Q10 được Thế Giới BlackBerry nhập gián tiếp từ Mỹ cùng thân thiết bị made in Mexico, Pin made in Japan. Về tuổi thọ, có thể nói BlackBery Q10 là một chiếc điện thoại di động “nồi đồng nồi đá” không kém bất cứ duy nhất chiếc điện thoại nào trên thị trường. Về làm và mức độ tiện dụng, BlackBerry nói chung và BlackBerry Q10 luôn là những chiếc smartphone dẫn đầu do đẳng cấp doanh nhân mà bản thân nó mang lại.

  >> Lựa chọn một mẫu điện thoại bền bỉ, nghe gọi đơn giản sóng khỏe lúc này có khả năng lựa chọn Blackberry q10, một dòng Bold cổ đã ra đời rất lâu, chiếc điện thoại Blackberry Q10 là một sản phầm của BlackBerry, và được Nhận xét khá cao với kiểu dáng chắc chắn và vừa tay.

  Ở Mỹ những thành phẩm như Blackberry Q10 được đơn vụ cung ứng mạng khuyến mại cho người sử dụng, thông qua việc ký hợp đồng dùng gói dịch vụ. Chính do vậy, họ thường trả thêm tiền để cập nhật hay đến hạn đổi một chiếc điện thoại di động mới. Khi đó các chiếc di động̣ này được nhà mạng sàng lọc lại, chọn ra các thiết bị giá trị good, hình thức đẹp như thiết bị mới để phân phối thanh lý với mức giá chỉ bằng 1/3 so sánh với giá mua gốc.

  Thế Giới BlackBerry đã liên kết với đơn vụ cung ứng mạng, nhập về thị trường và cung cấp BlackBerry Q10 chỉ cùng giá mua 850.000 đồng. Đây là mức mức giá đã được trung tâm cân nhắc nhiều, nhằm đem tới cơ hội trang bị chiếc điện thoại giá trị cao, mức tiền hạt dẻ cùng với những quý khách bình dân. Đồng thời, để khẳng định cho tên nhà sản xuất của Thế Giới BlackBerry trên cửa hàng BlackBerry bây giờ: “mức tiền cả good - chất lượng cao”.

  >> Cùng với khách hàng BlackBerry, không thế không nhắc đến mẫu máy Blackberry Q10 bên cạnh đó để tìm duy nhất phiên bản mới là khá là vất vả, vì thế mà hầu hết bản BlackBerry Q10 cũ được phân phối trên cửa hàng khá nhiều. Và mức giá của Q10 hiện nay cũng khá rẻ, bạn hoàn toàn có thể trải qua ở Thế Giới Blackberry

  Nếu có người đã từng trải nghiệm qua Blackberry thì chắc hẳn đã biết nó cực kì có giá trị cho việc làm, mạnh ở khả năng quản lý danh bạ, tin nhắn, sao chép nội dung, quản lý việc làm, ghi chú, sao lưu password. Về tiếng động nghe gọi thì phải nói là có vẻ như ở tất cả các quốc gia này chưa bao gồm 1 loại điện thoại di động nào có âm đàm thoại vượt qua Blackberry Q10, tiếng động ấm, to, rõ, âm đàm thoại cũng có thể chỉnh được cường độ Bass, Treble để hợp lý cùng từng môi trường khác nhau, tuy nhiên theo mình thì khi chỉnh về âm trầm thì nghe lâu hàng tiếng đồng hồ cũng rất thoải mái, không bị khó chịu. Còn về bàn phím thì rất êm và dễ bấm, các bạn có thể rê ngón tay trên bàn phím và bấm mà không cần nhìn nếu dùng quen. Không như những chiếc Blackberry ngày xưa phải dùng bi lăn (Trackball), Blackberry Q10 được áp dụng bàn rê quang (Trackpad), cho phép bạn quy trình rất đơn giản, mượt mà và không lo bám mồ hôi cũng như bụi đất, đây là một nâng cấp thật sự tốt nhất.

  [IMG]

  Bàn phím Qwerty êm ái và tiện nghi

  Thêm một chức năng khá thú vị mà mình muốn chia sẽ là Blackberry có khả năng Autotext rất thông minh, nghĩa là bạn sẽ gán các câu mà quý khách sẽ thường xuyên nhắn tin nhất bằng 1 từ ngắn gọn hơn để khi soạn tin nhắn, các bạn không cần phải gõ nhiều. Ví dụ: bạn thường xuyên phải gửi số account ngân hàng hoặc địa chỉ dài ngoằn của chính mình cho các bạn, bình thường quý khách phải gõ rất lâu, thì nay khách hàng chỉ cần gán “tknh” và “dcn”, bấm thêm dấu cách làm, thì thiết bị sẽ hiện ra đúng dữ liệu mà quý khách hàng đã thiết lập trước đó. thiết bị còn có sổ tay ghi chép nhanh, chương trình giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút, thiết bị rung khi đầu dây bên kia bắt thiết bị, chương trình lưu toàn bộ Usename và Password trên internet thông minh thông qua 1 phần mềm “Két sắt”….Vậy nên, người ta thường nói Blackberry Q10 chỉ dành cho doanh nhân là không hề sai.

  Ngoại hình SANG, ĐẸP

  BlackBerry Q10 có sản xuất đẹp, cầm 100%, lớn hơn Bold 9700 một chút nhưng gọn hơn Bold 9000. Nút trackpạc rất nhạy, keyboard có kích thước hợp lý, dễ bấm. hơn nữa, dòng BlackBerry Q10 còn được update lên chuột quang học, tư vấn di chuyển mượt mà, bàn phím trên máy được sản xuất khoa học như máy vi tính tư vấn bạn có khả năng soạn tin nhắn cùng tốc độ cực nhanh mà không cần phải nhìn màn hình mặt kính.

  [IMG]

  Tính năng tiện dụng

  Quý khách có thể cắm sim trải nghiệm được ngay không cần unlock. thiết bị còn có chức năng Conference call, cài servicebool có khả năng sử dụng TCP/IP qua 3G ngay. giá trị phone tốt, sóng good, không bị rớt mạng.

  bên cạnh đó, thiết bị còn có chức năng tương đối thú vị là Autotext. quý khách hàng chỉ cần gán các câu mà các bạn thường xuyên soạn tin nhắn bằng 1 từ ngắn gọn, chế độ thông minh của máy sẽ tự động hiểu và các bạn sẽ không cần phải gõ nhiều nhưng vẫn có thể hiện thị được đoạn văn bản dài ngoằng mà bản thân không thể nhớ chính xác được, ví dụ như số id nhân hàng hay code số thuế của công ty…

  >> Cửa hàng Thế giới BlackBerry, ngoài triển khai dịch vụ hầu hết sản phẩm BlackBerry, trung tâm còn nhận Thay màn hình Blackberry Q10 đây là một linh kiện có khả năng thấy khá thường xuyên gặp khó khăn. cùng chiếc điện thoại Blackberry Q10 nếu bạn không may gặp mọi chuyện trên Blackberry Q10 hãy tới ngay cửa hàng chúng tôi để được tương trợ

  Duy nhất chất lượng tiếng động chất lượng, loa quy mô rộng nhưng nghe rất rõ không bị ồ, hiệu năng tiếng động trong. điểm nhấn thứ 2 đó là độ bền cao cũng tương tự như dòng Nokia dù rơi rớt cũng không sợ hư hỏng màn hình như bất kỳ máy cảm ứng hiện tại.

  Nhược điểm của Q10:

  Nhược điểm của dòng Q10 đó là bạn không xem lại tài khoản được và dùng tất cả các câu lệnh của đơn vụ cung ứng mạng bắt đầu bởi dấu "*" (sao) vì băng tần của máy là CDMA khi sử dụng qua GSM ở Việt Nam thì cũng có vài điều sự không tương thích. Để khắc phục tình trạng này thì chúng ta có khả năng dùng lệnh gọi "900" để nghe đọc ID hoặc nạp tiền qua hướng dẫn đọc, cũng khá là dễ dàng.
Tags: q10

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam