Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu đồng hồ Thụy sỹ cao cấp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi anhnham, 22 Tháng mười 2015.

 1. anhnham New Member

  Nói về Thụy Sỹ một đất nước có vị trí địa lý ở trung tâm châu âu và khôn giáp biển nên Thụy Sỹ được coi như ”trái tim” của châu Âu,giáp với Ý,Áo,Đức.Vì vậy nền văn hóa của Thụy Sỹ chịu ảnh hưởng của những quốc gia kể trên. Tuy nhiên nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khắp nơi trên thế giới với những thương hiệu như Orient,Rolex,Omega.

  Bạn là người yêu thích phong cách lịch lãm sang trọng nam tính,hay bạn muốn tạo dựng cho mình một hỉnh ảnh đáng tin cậy

  Bạn đã tìm hiểu về đồng hồ Thụy Sỹ chưa hay đang chọn mua một chiếc đồng hồ hợp với phong cách của mình để khẳng định bản thân.

  Bạn không nên bỏ qua một sỗ mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp sau đây.

  1.Rolex
  [IMG]Rolex là một thương hiệu ra đời lâu nhất và được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.Điểm nổi bật nhất của thương hiệu là sự sang trọng,lịch lãm mang phong cách quý tộc,thể hiện rõ nét trên chiếc đồng hồ với hình ảnh vương miện thể hiện rõ nét biểu tượng logo của Rolex.

  Mỗi ngày có hàng ngàn chiếc đồng hồ được sản xuất với doanh thu hàng tỷ USD. Rolex có hàng chục công ty đại lý trên toàn thế giới nhưng chỉ có duy nhất mang tên mình Genever Thụy Sỹ.

  2.Omega
  [IMG]Omega cũng là một thương hiệu nổi tiềng của Thụy Sỹ với bề dày kinh nghiệm hơn cẩ 100 năm. Omega ngay càng khẳng định và mình tạo ra chỗ đứng cũng như thương hiệu của mình từ những chiếc đồng hồ với thiết kế sang trọng tinh xảo. ngay bây giờ bạn muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ Omega,bạn sẽ thường thấy bộ sưu tập sẵn có trực tuyến.Những trang web đấu giá hay một trang Xwatch.vn đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp là một nơi tuyệt vời để tìm đồng hồ Omega xác thực với giá tốt nhất.

  3.Orient
  [IMG]Đồng hồ Orient có mặt hầu hết trên thế giới với nhiều cơ sở sản xuất.như Nhật bản, Orient ngày nay cung cấp nhiều phong cách với các loại đòng hồ khác nhau. Để sản xuất chiếc đòng hồ Orient họ vẫn gắn bó và tạo ra những chiếc đồng hồ cơ khí đến tinh tế hơn.chủ yếu là đồng hồ mang phong cách tự động và đặc trưng chuyển động tự động.
  Hotline:0964688388
  xem thêm: đồng hồ Thụy Sỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam