Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu biệt thự được thiết kế nội thất hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 23 Tháng bảy 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Công ty Home Việt giới thiệu mẫu thiết kế nội thất biệt thự theo phong thủy cho Gia chủ mạng kim về màu sắc

  Căn Biệt thự được thiết kế theo không gian mở để tạo thành một hệ liên hoàn, tông màu chủ đạo là trằng ( Kim) và vàng đất ( mạng Thổ) . Ngôi nhà thể hiện sự sang trọng, các diện sáng được khai thác triệt để với những view nhìn ấn tượng.

  Thật đơn giản, công trình thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu, KTS không hướng đến những điểm chi tiết quá nhiều mà chú ý đến Deco diện mảng cho tổng thể.

  Màu sắc thiết kế nội thất biệt thự theo phong thủy cho Gia chủ mạng kim

  [IMG]

  Phần lớn các thiết kế hiện đại, tập trung chủ yếu vào các thiết kế nội thất biệt thự, hoàn hảo đúc đến một phong cách sống đơn giản, sạch sẽ. Tuy nhiên, trong những hình tượng nhà thiết kế Israel Ando studio, thẩm mỹ hiện đại đáp ứng các điều bất trắc của thiên nhiên. Bằng cách kết hợp cây xanh xung quanh và tự nhiên trong những mẫu thiết kế nhà, không gian trở nên độc đáo, được che bóng và thoải mái, trong khi duy trì phong cách hoàn hảo.

  [IMG]

  Các hình vuông của ngôi nhà này là chắc chắn hiện đại, nhưng nó tăng đến hai tầng cho một không gian trong nhà đầy đủ. Các sân trở lại có rèm cửa và tán cây để các khu vực bên ngoài có thể được hưởng tất cả các thời gian trong khi trong một hồ bơi tầng lung linh với gạch màu xanh đẹp.

  [IMG]

  Khu vực sinh hoạt chính của ngôi nhà là một kế hoạch mở sàn với một nhà bếp sành ăn sẽ mở ra vào một phòng ăn và phòng khách đầy đủ. Cửa kính trượt lớn để mặt trời và không khí trong lành khi thời tiết cho phép.

  Các bạn có thể tham khảo những mẫuthiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư đẹp với những đơn giá thiết kế hợp lý của công ty Home Việt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam