Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mát xa liệu có thể hỗ trợ điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Nana2611, 20 Tháng một 2016.

 1. Nana2611 New Member

  Mát xa giảm đau có thể làm lan rộng các tế bào ung thư khắp cơ thể qua hệ thống mạch bạch huyết không ???? Cá nhân sử dụng các liệu pháp mát xa trong suốt quá trình điều trị ung thư cũng cho thấy một loạt các kết quả khả quan, chẳng hạn như có những cải thiện rõ rệt trong: giấc ngủ, tình trạng các mô sẹo,chất lượng cuộc sống, tinh thần và sự tỉnh táo, và phạm vi cử động.
  Hệ thống mạch bạch huyết là một mạng lưới các mạch, cơ quan và hạch mà bạch huyết chảy qua. chính là một phần của hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Việc lưu thông bạch huyết diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta di chuyển.
  [IMG]
  Ung thư có thể lây lan vào hệ thống bạch huyết thông qua các hạch, hoặc có thể phát sinh ngay trong hệ thống bạch huyết. Tuy nhiên, quá trình lưu thông của bạch huyết thông qua việc mat xa giam dau hay di chuyển không làm lan rộng tế bào ung thư. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh ung thư phát triển và lây lan do những thay đổi trong tế bào DNA (Đột biến gen) và các quá trình khác trong cơ thể. Các nghiên cứu này đã cho thấy rằng mát xa có thể làm giảm: cơn đau, mệt mỏi, buồn nôn, lo lắng và chứng trầm cảm.Nhưng mát xa có thể làm giảm các phản ứng phụ gây ra bởi các phương pháp điều trị thông thường và cải thiện hạnh phúc cũng như chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
  Mát xa nhẹ nhàng, thư giãn có thể được thực hiện với các bệnh nhân ở tất cả các giai đoạn của ung thư. Không nên tiến hành mát xa vùng có khối u hay đang điều trị nhằm tránh cảm giác không thoải mái hoặc gây sức ép lên khu vực đang bị ảnh hưởng và các cơ quan bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào, hãy trao đổi với bác sỹ.
  Pmat xa giam dau mang lại kết quả tốt trong trường hợp đau đầu căng thẳng hoặc thiếu máu lên não..

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam