Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mật ong nguyên chất - Uy tín, chất lượng, an toàn cho mọi người

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi epro79, 5 Tháng sáu 2013.

 1. epro79 New Member

  MẬT ONG NGUYÊN CHẤT
  SỨC KHỎE LÀ VÀNG
  [IMG]
  Đầu tiên, cho mình gửi đến mọi người lời chào trân trọng.
  Được sự ủng hộ của mọi người, nhất là quý khách hàng trên mạng về sản phẩm mật ong nguyên chất của nhà mình. Sau 6 tháng mở rộng thị trường ở tp HCM thì mình cũng có được 1 lượng khách hàng & đại lý tối thiểu.
  Thấy được thị trường tp HCM khá rộng lớn, đa phần mọi người đều muốn sử dụng được Mật ong thật sự tốt, không pha tạp, nguyên chất để dùng cho gia đình & làm quà biếu,...
  Hôm nay mình đưa ra 1 gói kích cầu mới để thúc đẩy & tiếp tục mở rộng thị trường mật ong rừng hơn. Hiện tại sản phẩm mật ong nguyên chất của mình có giá bán lẻ là 150k/lit, giá này tương đối tốt cho mọi người, vì sản phẩm là chất lượng.
  Gói kích cầu 2013 mình đưa ra hôm nay cho đại lý là giá bán sỉ 95k/lit mật cà phê cho đơn hàng 50 lít & số lượng chỉ có 3 đơn hàng, vì ở mức giá 95k/lit thì mình chưa hề có 1 chút lợi nhuận nào, từ khâu nuôi, vận chuyển, khai thác,... cho đến thu hoạch.
  Chỉ có 3 đơn hàng 95k/lit cho 50lit mật ong nguyên chất cà phê.
  Đại lý cũ cũng như mới, nếu thật sự quan tâm thì mình sẽ mang sản phẩm đến cho thử, kiểm tra,... xem chất lượng mật cà phê thế nào.

  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  Hồ Chí Minh:
  Mr. Nhân - 0902 301 503
  Địa chỉ : 237 Phạm Văn Hai, P. 5, Q. Tân Bình
  Toàn Quốc:
  Mr. Vương - 0903 0309 35
  Địa chỉ : 168, Kp. 6, P. Trảng Dài - TP. Biên Hòa – Đồng Nai, (gần cầu Săn Máu, sau trường đại học Công Nghệ Đồng Nai)..

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam