Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mặt kính iPhone 6 được tách, ép mới có chuẩn hay không

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung03, 29 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Siêu phẩm iphone 6 của Apple đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại thông minh tuy nhiên có khá nhiều điểm mạnh về mặt kính iPhone 6 mà nhiều người chưa quan tâm. Đây là một điểm được người ta dùng nhiệt tình bởi nó không chỉ tạo thẩm mỹ cho máy mà còn có công dụng bảo vệ màn hình cảm ứng. Có người ta đã gởi câu hỏi về cho Bảo Long mobile rằng, mặt kính iPhone 6 dùng vật liệu gì, nó có tốt hay không?
  [IMG]
  Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Được Trang Bị Vật Liệu

  Trước khi biến thể iPhone này ra mắt, người mua luôn sở thích máy móc này sẽ có được mặt kính cảm ứng với chất liệu tốt hơn đối với kính cường lực ở iPhone 5, 5S và số đông đồn đoán rằng chúng sẽ mang dung mạo mới với mặt kính cảm ứng Sapphire, đó là một chất liêu siêu bên mà nó được cảm nhận ngang với kim cường. Nhưng khi ra đời thì iphone 6 chỉ sủ dụng kính cướng lực Gorilla Glass chứ không dùng mặt kính shapphire như một số lời đồn, bởi nó rất nặng và căm ghét hợp. bù lại không phải cho nên mà mặt kính cảm ứng iPhone 6 lại không quá lớn chức năng bảo vệ tốt, nó có khả năng chống trầy rất cao đối với những đời trước những giá thành vẫn thích hợp với người tiêu dùng.
  Quy Trình Thay Thế Mặt Kính Tại Bảo Long Mobile Sẽ Được Thi Hành Như Sau:

  - Bước 1: Tách màn hình cảm ứng ra khỏi máy thay màn hình iphone 7 plus
  - Bước 2: Đặt màn hình lên máy tách kính và tiến hành tách mặt kính cảm ứng đã hư
  - Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ phụ kiện màn hình iPhone 6
  - Bước 4: Ép mặt kính cảm ứng mới vào màn hình bằng keo chất lượng, uy tín của châu âu
  - Bước 5: không biến đổi lại màn hình hiển thị vào iphone 6

  Mặt Kính Iphone 6 Có Khả Năng Bắt Gặp Những Lỗi

  + Sở dĩ mặt kính cảm ứng iPhone 6 có khả năng gặp những lỗi trên chủ yếu do cách được trang bị của người mua và thường là để rơi máy ở chiều cao tương so với tần số nhiều, đè nén máy bằng vật nặng hay đơn giản đó chính là dùng những vật sắc nhọn sờ vào màn hình hiển thị thời gian dài sẽ giúp cho màn hình lcd iPhone gặp những lỗi trên.
  + Nếu bạn đang ở TPHCM có thể đến Bảo Long mobile để được kiểm tra thay mới mặt kính Iphone 6, trong đây chúng tôi chuyên nhận khắc phục thay thế linh kiện điện thoại cho Đa số các model iPhone, iPad, tất cả quá trình sửa đều được thực hiện bằng thiết bị tối tân, bảo đảm tính chuẩn xác và không nguy hiểm nhất cho iPhone 6 của khách hàng.
  + Nếu như mặt kính cảm ứng iPhone 6 bị hỏng nhưng cảm ứng vẫn dùng tốt thì bạn có khả năng không cần phải thay mặt kính iPhone 6 nhưng điều này sẽ tác động tới tính thẩm mỹ của chiếc máy, do dó cần thay mặt kính cảm ứng mới cho iPhone 6 khi bị hỏng. Nhưng thay mới mặt kính này ở đâu hiệu quả nhất thì không phải là ai cũng biết.
  + cho dù tấm kiến cường lực Gorilla Glass có uy tín về chất lượng khá tốt nhưng nó cũng không thể thoát khỏi những tác động lực xấu từ môi trường ở ngoài khiến mặt kính cảm ứng này bị tác động. một ít lỗi Ví dụ điển hình nhất có thể kể đến đó chính là mặt kính iPhone 6 bị trày xước, vỡ mặt kính thậm chí có khi là bung mặt kính cảm ứng khi máy bị cong vẹo, móp cạnh.

  Nguồn: baolongmobile.vn/ep-kinh-dien-thoai-iphone-ipad-samsung-galaxy-oppo-sony-lg-nokia-lumia-asus-gia-re-tai-hcm/

  TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE
  Trung tâm: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
  Hotline : 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  Website: baolongmobile.vn
  face: fb.com/baolongmobile
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam