Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mặt kính Điện thoại HTC One A9 bị vỡ có nên thay cả màn hình không?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi linhlinh869, 1 Tháng bảy 2016.

 1. linhlinh869 New Member

  HTC One A9 có màn hình AMOLED 16 triệu màu độ rộng 5.0", 1080 x 1920 pixels thay cho màn hình HD truyền thống. Tuy nhiên, chẳng khác biệt với các sản phẩm cao cấp khác. Màn hình One A9 khá là mỏng manh đối mang những cú chạm mạnh hoặc rơi rớt. Điều ấy đã dẫn đến vấn đề thay màn hình HTC One A9, thay cảm ứng HTC One A9 hay thay mặt kính HTC One A9. Chuyên này được sinh ra để khắc phục tất cả vấn đề màn hình, cảm ứng mặt kính buộc phải thay mới. vì vậy , có tất cả vấn đề khách hàng hãy bình tĩnh và lựa tậu shop sửa chữa thích hợp nhất.
  Dấu hiệu nhận biết ĐT HTC One A9 lỗi màn hình phải Thay mặt kính cảm ứng htc one A9
  - trường hợp một : HTC One A9 bị vỡ mặt kính nhưng vẫn mang thể bấm cảm ứng được và hình ảnh hiển thị trên HTC One A9 vẫn thông thường . có trường hợp này, người dùng nên tiêu dùng Chuyên thay mặt kính HTC One A9 mới để có thể sử dụng Điện thoại thường ngày .
  - trường hợp 2: Điện thoại HTC One A9 bị vỡ mặt kính, cảm ứng ko nhận và hiển thị hình ảnh thông thường . người dùng cần thay màn hình HTC One A9 mới cho Điện thoại của mình.
  - ví như 3: Mặt kính Điện thoại HTC One A9 bị vỡ, nút cảm ứng không dùng được, màn hình hiển thị hình ảnh không rõ ràng hoặc màn hình HTC One A9 bị đen thui, hay sở hữu nét đứt, sọc trắng, đen,…khi này Điện thoại của bạn buộc phải thay màn hình HTC One A9 nguyên bộ.
  Bạn có biết, Cửa hàng chúng tôi – 1 Trung tâm ép kính, thay màn hình htc phổ biến năm kinh nghiệm, có uy tín được khẳng định theo thời gian, chúng tôi sẽ có đến cho bạn Dịch vụ hoàn hảo nhất, sự an tâm trong hầu hết quy trình làm cho việc dành cho quý khách .
  điểm cộng thay mặt kính HTC One A9 , Thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng tại Shop chúng tôi :
  · Giá cả linh kiện mặt kính, cảm ứng rẻ hơn các Cửa hàng khác.
  · Thời gian bảo hành rộng rãi tháng (tối thiểu 6 tháng).
  · Phòng chờ toàn bộ tiện nghi (máy điều hòa 2 chiều, tivi tinh thể lỏng, nước nôi gần như ).
  · Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình .
  · Khu để xe phổ biến , sở hữu bảo vệ trông 24/7.
  · Sản phẩm thay mặt kính HTC One A9 nhập khẩu từ nhà chế tạo ..
  Quy trình thay màn hình, thay mặt kính HTC One A9 tại Cửa hàng chúng tôi:
  - Bước một : Nhân viên kiểm tra màn hình, mặt kính HTC One A9 của người dùng , đưa ra lời kiểm tra ban sơ .
  - Bước 2: khoa học viên tiến hành đánh giá , rà soát kỹ càng khái quát vật dụng và đề nghị Dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình, mặt kính hoặc cảm ứng hợp lý nhất.
  - Bước 3: Tiến hành thay thế màn hình, mặt kính HTC One A9 lúc được sự đồng ý của khách hàng .
  - Bước 4: khi công đoạn thay thế hoàn thành , công nghệ viên sẽ đánh giá lại tất cả các chức năng của máy. Nhân viên Trung tâm chúng tôi chỉ dẫn các bạn kiểm tra lại máy lần cuối cùng .

  - Bước 5: kết thúc Chuyên thay mặt kính, màn hình HTC One A9. Nhân viên bàn giao máy, dán tem, viết phiếu bảo hành để người mua hoàn thành thủ tục thanh toán
  không tính ra Trung tâm chúng tôi còn Chuyên bán Redmi Note 3 giá rẻ tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ . Hãy tới với cửa hàng chúng tôi khi bạn nên tìm 1 chiếc ĐT mới và loại Điện thoại của bạn buộc phải được trợ giúp .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam