Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mắt hí - một trong những nỗi lo của phái đẹp

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 18 Tháng bảy 2016.

 1. stevenyi Member

  Đôi mắt hí khiến chị em phụ nữ mất đi sự tự tin vốn có của mình, thấu hiểu nỗi lo của phái đẹp, viện thẩm mỹ Nhật Hàn đã và đang thực hiện công nghệ tạo mắt hai mí hiện đại nhất hiện nay là Nhấn mí mắt Hàn Quốc. Với nhấn mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn mà không phải thực hiện phẫu thuật.
  Nếu bạn dung các biện pháp thông thường tạo mí thì nếp mí chỉ tồn tại thời gian ngắn và bạn cũng mất thời gian phải tạo mí hàng ngày. Thay vì phiền phức như vậy thì thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn thích hợp nhát vì khi bạn nhấn mí chỉ một lần duy nhất là đã có mắt hai mí đẹp như ý rồi. Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc thì phải nói là bền lâu, không để lại sẹo, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến thị lực.
  Đau phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng cho kết quả thẩm mỹ như ý, nó còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và công nghệ thẩm mỹ mắt. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn tự hào là đị chỉ tạo mắt hai mí đẹp nhất và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật như vậy, chị em phụ nữ đều rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
  Có thể đọc thêm về giá của nâng ngực bao nhiêu tiền.
  [IMG]
  Mắt của con người có hai dạng: mắt một mí và mắt hai mí. Sở hữu mắt một mí hay hai mí là do sự hình thành nếp gấp mí. Nếu nếp gấp mí được hình thành rõ ràng sẽ tạo nên đôi mắt hai mí còn ngược lại, nếp mí đó không rõ nét và bị chìm vào trong là đôi mắt một mí. Đôi mắt một mí sẽ nhỏ hơn đôi mắt hai mí. Hiện tại cháu đang có đôi mắt nhỏ và nếp mí không rõ ràng thì chắc chắn rằng cháu đang có đôi mắt một mí. Đôi mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng của mắt nhưng nó lại có ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đôi mắt một mí sẽ làm cho khuôn mặt của cháu không được tươi tắn, đôi khi gây ra những mặc cảm và kém tự tin trong giao tiếp.
  Tham khảo chủ đề khác: nâng ngực có biến chứng không?
  Nhấn mí Hàn Quốc là một công nghệ tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp cho cháu có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như chưa hề sử dụng một công nghệ làm đẹp nào cả. Trong suốt quá trình trị liệu hay cả khi xong xuôi và trở nhà, cháu cũng không có cảm giác đau đớn. Chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là mắt cháu đã có thể trở lại bình thường và sau 1-2 tuần là có đôi mắt hai mí đẹp.
  Để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của cháu, cháu có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Nhật Hàn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!
  Liên hệ:
  VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN
  Địa Chỉ: 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM
  ĐT: 0941 800 999- 0934 230 626
  Hotline : 08 3932 1234
  Email: vienthammynhathan@gmail.com
  Nguồn: Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn: Mắt hí - nỗi lo của phái đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam