Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mắt đẹp long lanh thu hút mọi ánh nhìn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoangbvk, 31 Tháng tám 2016.

 1. hoangbvk New Member

  Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là sự lựa chọn tiếp theo và được nhiều bạn gái Việt Nam yêu thích sử dụng. Hà Anh một cô gái bán hàng áo quần có tiếng trên mạng xã hội, cũng luôn yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn, đặc biệt là ở đôi mắt hai mí to tròn.
  [IMG]
  Ảnh minh họa: Mắt hai mí long lanh không mỡ là ước mơ của nhiều bạn trẻ
  Mắt bạn tấy tuy cũng đã là hai mí, nhưng cặp nhấn mí quá nhỏ và không được rõ nét đó khiến cho Hà Anh cảm thấy không hài lòng chút nào. Bạn luôn mong muốn sẽ có được đôi mắt với hai nếp mí to, sâu và thật rõ ràng. Sau một thời gian tìm hiểu bạn đã chọn lọc phương pháp bấm mí Dove Eyes với hy vọng có được nét đẹp như mình mong muốn.
  Sau quá trình thăm khám, tư vấn bác sĩ đã đi đến kết luận về đôi mắt và phương án chỉnh sửa của Hà Anh như sau:
  - Mắt to, có hai mí nhưng nhấn mí mắt lại nhỏ quá, khó phát hiện ra mí mắt.
  - Nếp gấp mí mờ nhạt, nhìn không rõ.
  - Mắt không có da chùng hay mỡ thừa.
  [IMG]
  Ảnh minh họa: Qúa trình tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt
  Phương pháp thẩm mỹ bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes tạo nếp mí mới bởi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ ưng chuẩn các điểm nhấn đã được định sẵn. Để sau khi thực hiện người dùng sẽ có được đôi cắt mắt hai mí to tròn đẹp thiên nhiên bạn sẽ có diện mạo mới với hai nếp mí mới to đều, rõ nét, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.
  Trong quá trình thực hiện Hà Anh được gây tê khá nhẹ, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau rát. Và ngay sau khi thực hiện xong, mắt bạn có một ít sưng do liên quan của quá trình tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Nhưng vấn đề cũng không quá ảnh hưởng đến cơ thể, sức khoẻ hay cuộc sống đời thường của bạn, bạn vẫn tự tin khoe hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ mắt của mình trên trang cá nhân.
  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng liệu pháp cắt mắt hai mí để có đôi mắt hai mí đẹp.
  Với công nghệ Dove Eyes mang lại thời hạn sử dụng vĩnh viễn cho người sử dụng bởi sự kết liên chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô vững chắc, cho nên không chịu tương tác của quá trình lão hoá. Vì vậy giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, có thể bảo đảm hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital ứng dụng bảo hành có thời hạn cho khách hàng bấm mí mắt.
  Chỉ với một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch, bảo đảm an toàn, phương pháp bấm mí hàn quốc Dove Eyes giúp người dùng có được đôi cắt mắt hai mí đẹp nhanh chóng chỉ sau 30 phút thực hiện. Sau khoảng thời kì này, vài ngày sau nhấn mí sẽ được phục hồi và trở về với trạng thái hoàn toàn bình thường.
Tags: bấm mí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam