Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mất bao lâu thời gian để bọc răng sứ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 27 Tháng năm 2016.

 1. nguyenthilien11 New Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sỹ, em có thắc mắc sau đây ah.
  Em đang có hai chiếc răng bị vỡ khá to nên muốn bọc sứ lại cho chắc vì hiện tại em ăn uống cảm thấy khá rối. Và thời gian bọc sứ mất bao lâu thì xong, liệu có phải đi lại nhiều lần không ạ? (Tuấn Tú – Hồng Bàng, Hải Phòng).
  Trả lời :
  Chào bạn Tuấn Tú!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với trung tâm làm đẹp thẩm mỹ hàn quốc 3D. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.
  Thời gian thực hiện bọc răng sứ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Đối với các trường hợp răng của bạn bị viêm tủy hay bị sâu nặng thì cần phải thực hiện chữa tị trước rồi mới tiến hành bọc sứ. Răng hàm có thời gian bọc sứ lâu hơn so với răng cửa. Thời gian làm các mão răng sứ riêng lẻ từ 2-3 lần thăm khám và số lượng răng sứ cần làm sẽ có thời gian có thể khác nhau.
  Thời gian bọc sứ mất khoảng ít nhất 2-3 lần hẹn với nha sỹ
  Thời gian hoàn thành bọc răng sứ nhanh hay chậm tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như công nghệ bọc răng sứ của nha sỹ.
  Quá trình thực hiện bọc răng sứ thường trải qua 4 bước cơ bản. Trước hết, bạn sẽ được bác sĩ mài răng và lấy dấu răng. Phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút đến 3 tiếng, quá trình thực hiện mài răng là một bước chuẩn bị sửa soạn để khi chụp răng sứ lên trên không bị cong vênh hay cộm cấn.
  Khi mài xong, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đã gửi để chế tác và phục hình lên răng sứ.

  [IMG]

  Trong lúc chờ răng sứ, bạn sẽ được bác sỹ gắn tạm răng giả để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ. Sau đó bạn cần thử khung sườn để đảm bảo chính xác cho răng sứ sau này. Sau khi thực hiện răng sứ được chế tạo, nha sỹ sẽ thực hiện gắn tạm lên răng thật để thử hoạt động ăn nhai cũng như tiến hành chỉnh sửa cho thẩm mỹ nhất cho đến khi bạn hài lòng.
  Bình thường quy trình bọc răng sứ thường mất 2-3 ngày để hoàn thành và việc răng sứ phục hình có đẹp và bền chắc hay không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ cũng như tay nghề của bác sỹ.
  Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D là địa chỉ uy tín để bạn có thể thực hiện bọc răng sứ. Ngoài ra, tại trung tâm còn có các dịch vụ như niềng răng, kỹ thuật phẫu thuật hàm hô an toàn, bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn!

  Nguồn: HÀ LIÊN- THẨM MỸ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG: Thời gian bọc sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam