Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mạng Xã Hội Và Chiến Dịch Bán Hàng

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi theanh241001, 24 Tháng ba 2013.

 1. theanh241001 New Member

  Mạng Xã Hội Và Chiến Dịch Bán Hàng

  Mạng xã hội - Social Media hiện nay đã trở thành một hiện tượng của xã hội hiện đại mà không bạn trẻ nào không tìm đến. Ngay cả các bậc trung niên, một người cha U60 tâm hồn trẻ trung như cha một người bạn của tôi cũng tìm thấy niềm vui cho mình trên trang mạng điện tử hiện đại này.
  Một trang mạng xã hội phổ biến nhất như Facebook.com hoàn toàn là nơi giao lưu của các cá nhân mang tính personal brand - thương hiệu cá nhân.
  Hầu hết 20 triệu người tại Việt Nam đã tham gia các trang mạng xã hội và không ai không kết nối ít nhất một trong những mạng xã hội hiện nay, thậm chí niềm đam mê là online cả ngày thì mạng xã hội trở thành kênh chia sẻ quảng bá thông tin mới mẻ về Doanh nghiệp và sản phẩm tuyệt vời.

  Lợi Ích Từ Khoá Học
  Ø Triển khai được thêm một kênh quảng bá, bán hàng mới gần như không tốn chi phí. Nhưng hiệu quả rất cao đối với các mặt hàng tiêu dùng.
  Ø Sở hữu các bí mật về mạng xã hội phù hợp cho việc phát triển kinh doanh từ những người am hiểu có kinh nghiệm và chuyên môn
  Ø Am hiểu được nguyên tắc vận hành của mạng xã hội từ đó bạn có thể phát huy khả năng cao nhất trong việc bán hàng qua mạng xã hội.
  Ø Nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ chân thành, nhiệt huyết không hạn chế từ những con người.

  Mục Tiêu Khóa Học
  þ Chia sẻ để học viên am hiểu về nguyên lý hoạt động và các ứng dụng của mạng xã hội, đặc biệt là các ứng dụng then chốt áp dụng cho hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, trên cơ sở đó, học viên có thể phát huy các sáng tạo cá nhân
  þ Xây dựng nên một trang mạng ứng dụng phù hợp với sản phẩm hay dự án kinh doanh của học viên
  þ Học viên có kỹ năng và kiến thức phát triển trang mạng một cách chiến lược. Đây là điều giá trị nhất mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến các bạn.
  Phương Pháp Chia Sẻ
  - Lớp học sẽ kết hợp một số phương pháp truyền đạt hữu hiệu nhất hiện nay, bao gồm :
  þ Bài giảng Online hoặc Offline / thảo luận cùng Chuyên Viên
  þ Các bài học thực hành mang tính thực tế
  þ Ví dụ trường hợp điển hình và phân tích minh họa cụ thể
  þ Thảo luận trên lớp giữa các học viên và với chuyên viên.
  Với phương pháp chia sẻ truyền đạt linh hoạt, học viên sẽ đạt được hiệu quả học tập cao nhất trong quá trình học tập học Marketing Online.
  Các bài tập trên lớp học online hay Offline sẽ được thiết kế nhằm thu hút học viên vào các hoạt động thảo luận, phân vai giải quyết tình huống và các hoạt động khác giúp khuyến khích sự hỗ trợ nhau trong lớp học.
  Đồng thời chúng tôi không phát tài liệu chỉ để quý vị đọc để hiểu. Chúng tôi không thuyết trình qua một màn hình chỉ để quý vị nghe và cố … nhớ …. cố hiểu
  Với phương pháp giảng dạy trực quan, những chuyên viên của chúng tôi sẽ đối diện với các bạn trên mỗi máy tính cá nhân, chia sẻ và thực hành ngay lập tức những công cụ đã được chia sẻ.
  MOA khởi nguồn từ những hành động cần thiết nhất. Tất cả quy trình phát triển chiến lược và đầy tính khoa học đã được kiểm nghiệm trong quá trình thực hiện những dự án thành công, những kinh nghiệm rút ra và đúc kết dựa trên những trải nghiệm thực tế.

  Với vai trò là một trong những người tiên phong phát triển marketing online thành công tại các Doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp chúng tôi chia sẽ bằng tất cả lòng nhiệt huyết và đầy tính trách nhiệm cùng một không gian mở, tập trung, ấm cúng và thân thiện. Hy vọng, sẽ tạo cho bạn những cảm giác thoải mái khi tham gia cùng chúng tôi.

  Nội Dung Trình Học
  Phần 01 : Làm Chủ Trang Mạng Xã Hội
  Làm quen với mô hình mạng xã hội
  Những nguyên lý hoạt động và ứng dụng cho kinh doanh
  Thiết lập mục tiêu, các chỉ tiêu trang mạng xã hội
  Phần 02 : Cách thức thực hiện mục tiêu
  Mục tiêu liên kết khách hàng
  Phương pháp phân khúc khách hàng trong mạng xã hội
  Những nguyên tắc vàng trong việc truyền tải thông tin
  - Thiết kế thông điệp đăng tin
  - Cách phối hợp các trang mạng xã hội
  - 3 nguyên tắc vàng “bất di bất dịch”
  Cách xây dựng dữ liệu để đăng tin
  Chiến lược xây dựng mối quan hệ trên mạng xã hội
  Phần 03: Kiểm soát hoạt động mạng xã hội tối ưu
  Chia sẻ những “mánh” điều hành trang thông minh
  Phát triển trang chiến lược dài hạn

  Đối Tượng
  - Các BẠN đã nảy sinh ý tưởng kinh doanh, kiếm tiền qua mạng, hãy tiếp cận và nắm bắt ngay.
  - Đồng thời những nhân vật yêu mến mạng xã hội và đã dành nhiều thời gian cho việc quản lý trang, xin đừng bỏ qua việc tìm hiểu thêm cách vận dụng và “biến hoá” sở thích thành thu nhập bất ngờ
  - Những nhà quản lý kinh doanh online, marketing online.

  Mức Giá
  1.000.000 VNĐ

  Chỉ Còn 600.000 VNĐ
  Áp dụng từ 01/10/2012 Đến 30/11/2012

  Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký khóa học marketing online. Bởi chúng tôi không muốn bạn lãng phí tiền bạc và thời gian vô ích, khi mà bạn chưa thực sự sẵn sàng cho những cơ hội lớn của lịch sử và chưa có một tinh thần khát vọng cháy bỏng, tràn đầy đam mê cho công tác kinh doanh trên Internet.

  Đồng thời, MOA thực sự không mong muốn tiếp nhận đào tạo bất cứ một bạn nào, khi chưa xác định được mục tiêu và khát vọng cụ thể cho bản thân đối với cơ hội này. Bởi chúng tôi không thể phá bỏ cam kết của MOA “Học Được, Làm Được” và cao hơn cả chính là Danh Dự của MOA trên môi trường Internet.

  Đăng Ký Tham Gia Khóa Học

  Mọi Thông Tin Hỗ Trợ
  Mr. Hùng - Phone : 0909.432.469

  Chính sách bảo đảm chất lượng dịch vụ, MOA cam kết bồi hoàn 80% học phí nếu chất lượng khoá học không đạt yêu cầu theo đánh giá của 50% học viên khoá học.

  Học phí được đóng 1 lần:
  Thời gian : 4 Buổi, thời lượng mỗi buổi 2h.
  Địa điểm : (3D - Đường Thất Sơn - Quận 10 - TP.HCM).

  Thông tin liên quan đến khóa học

  Cam Kết Bảo Vệ Quyền Lợi Tuyệt Đối Cho Học Viên của MOA.
  Phương Pháp Chia Sẻ Trong Lớp Học
  Đôi Nét Về Đội Ngũ Chia Sẻ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam