Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Màng chống thấm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mangchongtham, 29 Tháng bảy 2016.

 1. mangchongtham New Member

  Màng chống thấm hdpe sử dụng lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: màng chống thấm thái lan GSE được dùng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo trật tự tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.
  Bãi chôn lấp là cách phổ quát được áp dụng trong xử lý chất thải rắn thành phố và ô nhiễm môi trường do nước rác phát sinh trong khoảng bãi chôn lấp là 1 trong nhũng vấn đề đang được quan tâm ở Việt Nam. Ở Việt Nam, ô nhiễm nước rác thải đã được kể phổ biến, ngoài ra việc nghiên cứu và xử lý nước rác mới chỉ được thực hiện từ 20 năm trở lại đây và tụ họp chủ yêu ở những bãi chôn lấp của các thành thị lớn. các kết quả thăm dò nghiên cứu về đặc điểm, thành phần, thuộc tính nước rác ở những bãi chôn lấp quy mô phường, thị tứ còn thiếu tất cả, những biện pháp xử lý thường sở hữu tính biện pháp tình thế. thành ra, việc quản lý bãi chôn lấp chất thải rắn, kiểm soát và xử lý nước rác ở các xã, thị tứ rất cần được nghiên cứu và giải quyết.
  Nhìn chung, nước rác và xử lý nước rác tại những bãi chôn lấp ở Việt Nam mang 1 số đặc điểm:
  - Nước rác mới (phát sinh từ những bãi chôn lấp mới) là nước rác chưa phân hủy sâu mang thành phần những hợp chất hữu cơ (BOD, COD), những họp chất chứa Nitơ (NH3) và BOD/COD cao mang thể xử lý bằng những công nghệ sinh học như: UASB, SBR.T.
  - Nước rác cũ (phát sinh trong khoảng những bãi chôn lấp sau thòi gian đi vào hoạt động) là nước rác đã phân hủy sâu mang thành phần các họp chất hữu cơ (BOD, COD), đặc trưng là những họp chất cất Nitơ (NH3 ) cao và BOD/COD rất tốt khó xử lý triệt để bằng các kỹ thuật sinh học.
  - các hệ thống xử lý nước rác đều sở hữu một nhược điểm chung là chỉ phát huy hiệu quả trong từng quá trình vận hành của bãi chôn lấp. những hệ thống ứng dụng kỹ thuật sinh vật học ky khí, hiếu khí chỉ hoạt động thấp vói nước rác của các bãi chôn lấp mới, các hệ thống ứng dụng kỹ thuật lọc màng, hóa học, hóa lý đa số chỉ được áp dụng để xử lý nước rác của những bãi chôn lấp lâu năm.
  tại sao dùng màng chống thấm hdpe cho bãi rác thải nước thải?
  - Màng chống thấm hdpe còn được dùng để phủ đóng bãi chôn lấp rác thải 1 phương pháp hợp vệ sinh, nhăm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm.
  - Màng chống nước hdpe tiêu dùng khiến cho lớp lót dải dưới đáy những bãi chôn lấp chất thải rắn, sở hữu tác dụng ngăn không cho nước rác ngấm ra môi trường bên ngoài.
  Ngăn phòng ngừa nhiễm bẩn và mầm bệnh.
  tuy nhiên, màng chống thấm còn được ứng dụng vào hồ hết ngành trong cuộc sống: thi công biogas, bạt lót hồ tôm, bạt lót ruộng muối....
  Doanh nghiệp TNHH thương mại XUẤT nhập khẩu TIẾN HUỆ
  Địa chỉ trụ sở: 85 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  Điện thoại: (08)62678.344 – 62679.892
  Fax:(08)62678.209
  Website: tienhue.com.vn - mangchongtham.com.vn - mangchongthamgse.vn
  Email: tienhueco@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam