Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mang bầu bị chảy máu cam thường xuyên hết sức nghiêm trọng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 28 Tháng tám 2016.

 1. tannguyen1910 Member

  Có thai bị chảy máu cam là hiện tượng mà khá nhiều mẹ bầu gặp phải. Đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường và có thể tự cải thiện mà ko cần tới sự can thiệp của thuốc. Tuy vậy, ví như trạng thái này liên tục diễn ra thì không bình thường chút nào, các mẹ cần phải vô cùng cẩn thận.
  Tìm hiểu thêm chảy máu cam là hiện tượng gì
  Mang bầu bị chảy máu cam liên tiếp cực kỳ nguy hiểm
  Thông thường thì, tình trạng có thai bị chảy máu cam sẽ xảy ra lúc những mẹ bầu ở tam cá nguyệt thứ 2 (nghĩa là trong thời khắc 3 tháng giữa thai kỳ). Nó là hiện tượng hoàn toàn thông thường lúc cơ thể người mẹ đang có sự thay đổi nhất định về nội tiết tố.
  Dù vậy, trong trường hợp chảy máu cam liên tục với lượng lớn và tần suất dày đặc thì cần phải coi xét lại vì đó có thể là biểu hiện của những bệnh hiểm nguy.
  Ngay cả bỗng dưng mắc phải những căn bệnh dưới đây, thì lượng máu to chảy ra cũng đồng nghĩa với việc cơ thể người mẹ bị thiếu máu trầm trọng. Và cố nhiên ko chỉ tác động tới sức khỏe của mẹ mà còn làm cho tổn hại tới sự phát triển bình thường của con.
  [IMG]
  Có bầu bị chảy máu cam liên tục vô cùng nguy hiểm
  Tìm hiểu về chảy máu mũi nhiều
  Mang bầu chảy máu cam liên tục có thể là triệu chứng của các bệnh như sau:
  các bệnh về mũi
  Phần đông căn bệnh về mũi dễ khiến cho bà bầu chảy máu cam. Thường xuyên bị nhất là bệnh lý viêm mũi xoang cấp và mãn tính, viêm mũi xuất tiết, viêm mũi dị ứng, polyp và phì đại cuốn mũi… xuất xứ do các bệnh này sẽ tác động trực tiếp tới niêm mạc mũi, bị bào mòn liên tiếp và dẫn tới chảy máu cam.
  Các chứng bệnh về máu
  Đối với phụ nữ có bầu, việc thiếu máu là điều rất dễ bắt gặp. Tuy nhiên, chúng ta cũng không loại trừ 1 vài bệnh lý như căn bệnh ưa chảy máu, rối loạn chuyển hóa đông máu, ung thư máu…
  Xem thêm bé chảy máu cam khi ngủ
  Chứng bệnh u xơ vòm mũi họng
  Căn bệnh u xơ vòm mũi họng là một trong các bệnh lý đáng sợ nhất, và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.
  Tuy vậy nhưng, 1 vài bệnh lý đặc thù như ung thư mũi, ung thư vòm họng… cũng chính là tác nhân gây hiện trạng chảy máu mũi khi mang bầu.
  Lời khuyên: Trong trường hợp máu chảy quá nhiều thì các mẹ hãy nhanh chóng tới những cơ sờ y tế để được bác sỹ hướng dẫn phương pháp khắc phục cụ thể. Những chuyên gia của bệnh viện tai mũi họng trung ương hà nội nên khám bệnh chứng càng sớm càng tốt. hạn chế để những biến chứng hiểm nguy ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng ko chỉ của mẹ mà còn của thai nhi trong bụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam