Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mang bao cao su vẫn mang thai, nguyên nhân vì sao ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 26 Tháng hai 2016.

 1. Thông thường, những trường hợp đến phá thai mua âm đạo giả ở đâu vì mang thai ngoài ý muốn, đều cho biết họ có dùng bao cao su. Nhưng trên 90% sử dụng bao cao su không hoàn toàn. Mang bao cao su vẫn mang thai, nguyên nhân vì sao?


  [IMG]

  Theo BS. Nguyễn Ngọc Thông, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản TPHCM, thông thường những trường hợp đến phá thai vì mang thai ngoài ý muốn, đều cho biết họ biết cách sử dụng bao cao su. Nhưng, trên 90% sử dụng bao cao su không đúng cách.
  “Tức là dùng bao cao su lúc có lúc không, kèm với biện pháp tính ngày kinh. Sự buông thả này sẽ dẫn đến nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao. 10% thất bại còn lại do sử dụng không đúng cách”, ông nói.

  Thất bại vì nhiều nguyên nhân

  Hành sự thất bại thường có hai nguyên nhân.

  - Một phụ thuộc vào chất lượng của bao cao su. (Ở đây chưa bàn tới những loại bao cao su nhái kém chất lượng đang được bày bán đầy trên thị trường dễ bị rách – thủng – vỡ).

  Bao cao su cũng có hạn sử dụng, và cũng cần bảo quản đúng cách. Chất lượng bao cũng bị ảnh hưởng nếu để ở nơi quá nóng, các chất dầu bôi trơn cũng bị khô đi nếu quá hạn sử dụng, bao dễ bị rách nếu bị vật nhọn đâm phải âm đạo giả giá rẻ

  Rủi ro khác cũng được nhắc đến do mạnh bạo trong lúc hành sự gây rách bao giữa chừng. Tuy nhiên, chất lượng bao cao su khi xuất xưởng, độ dai độ bền và độ chống thẩm thấu của chúng đều đạt tiêu chuẩn; rất khó bị rách vỡ do những động tác thông thường khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân quan trọng khác là do kỹ năng sử dụng bao cao su. Không ít trường hợp đến tư vấn nói rằng họ cũng tuân thủ việc đẩy bao cao su về một phía trước khi xé bao, nhưng bao cao su vẫn rách.
Tags: zxvzdxvc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam