Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Màn hình smartphone bỗng nhiên bị rung, làm sao khắc phục ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 7 Tháng bảy 2016.

 1. Màn hình smartphone của bạn bỗng nhiên bị rung một cách bất thường, đây có thể là sự cố về phần cứng. Khi gặp tình trạng này, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến có lẽ là mang luôn chiếc điện thoại đến cửa hàng để sửa chữa. Nhưng trước hết, bạn nên thử một vài cách tự khắc phục, hoặc ít nhất là cũng tự tìm hiểu nguyên nhân để tránh bị lừa khi mang đến cửa hàng sửa chữa kém chất lượng.

  Trong trường hợp không thể tự khắc phục được lỗi, bạn có thể mang máy đến Istarmobile để được kiểm tra và hỗ trợ tư vấn. Istarmobile - trung tâm sửa chữa và bảo hành smartphone uy tính số 1 tại Hà Nội, chuyên màn hình sony xperia c3

  - Biểu hiện màn hình Smartphone bị rung là trong khi bạn đang sử dụng các tác vụ như nhắn tin, lướt web, chơi game, nghe nhạ,... bỗng nhiên màn hình rung lên và tắt nguồn một cách bất thường.

  Nguyên nhân màn hình Smartphone rung lên:
  - Nguyên nhân thứ nhất dẫn đến tình trạng màn hình Smartphone bị rung bất thường có thể là do trong khi sử dụng bạn vô ý làm máy va đập, hay tác động lực mạnh khiến cho bo mạch chủ của máy bị hư hỏng và điều này cũng đã gây ảnh hưởng đến bộ phận cáp cộng âm.

  - Nguyên nhân thứ hai: Cũng có thể là do chiếc điện thoại Smartphone bị lỗi dây nguồn hoặc lỗi dây cab.

  - Nguyên nhân thứ ba: Do bạn thường xuyên sử dụng Smartphone trong môi trường có độ ẩm cao làm ảnh hưởng đến chức năng gạt rung của máy.

  - Nguyên nhân thứ tu: Do màn hình Smartphone mà bạn đang sử dụng là hàng giả, hàng dựng, hay bạn sử dụng màn hình không đúng cách trong thời gian dài..

  - Nguyên nhân thứ năm: Do bộ sạc của điện thoại Smartphone kém chất lượng, không phải là hàng chính hãng làm hư hỏng chip điều khiển.

  [IMG]

  Click để xem thêm: Chế độ bảo hành thay màn hình cảm ứng sony z1

  Biện pháp nào cho những chiếc Smartphone có màn hình bị rung?
  Biện pháp đơn giản nhất bạn có thể áp dụng để tạm thời khắc phục lỗi này đó là giữ đồng thời phím home và power, tuy nhiên không phải lúc nào biện pháp này cũng có tác dụng.

  [IMG]  Lỗi rung màn hình chủ yếu liên quan đến các vấn đề phần cứng, chính vì thế hãy đảm bảo rằng chiếc máy của bạn luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất bằng việc mang chúng đến những trung tâm bảo hành chất lượng để nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Đấy là với những trường hợp dế cưng của bạn còn bảo hành.
Tags: smartphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam