Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Màn hình retina hoàn hảo dành cho macbook pro

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 27 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Để cung cấp những kinh nghiệm Retina tuyệt đẹp trên kiểu dáng đẹp mới của macbook pro, Apple đã phải cải tiến trên tất cả các cấp, phải xuống đến các điểm ảnh của macbook pro. Vì thế, Apple thiết kế lại các điểm ảnh để tạo ra mật độ ảnh lớn hơn, cho phép nhiều ánh sáng đi qua. Điều này chúng tôi được phép sử dụng đèn nền LED đó là hơn 30% năng lượng tiết kiệm hơn so với màn hình hiển thị Retina trên bất kỳ laptop nào khác, nhưng vẫn đạt được cùng một mức độ sáng sinh động.
  [IMG]
  Độ phân giải 2880x1800 pixel và có hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 13 inch của macbook pro retina 13 inch, mắt thường sẽ không thể nào phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đó, mọi đường nét đều trở nên cực kỳ mẫn nhuệ. Với công nghệ IPS sẽ cho góc nhìn màn hình macbook pro retina 13 inch rộng hơn rộng đến 178 chừng, chất lượng hình ảnh của màn hình macbook pro retina 13 inch càng trở thành chân thực ở bất kỳ hướng nhìn nào, đường nét sắc bén , màu sắc mịn với độ bão hòa ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.
  [IMG]
  Ngoại giả, với phiên bản macbook pro retina 15 inch mới không chỉ là hình ảnh hoàn hảo - nó cũng mỏng như giấy. Trong thực tiễn, chỉ mỏng khoảng 0,88 mm, đó là màn hình hiển thị Retina mỏng nhất từng có từ trước tới nay. Quá trình sản xuất macbook pro retina 15 inch tự động đặc biệt phát triển các hình thức kính edge-to-edge dày chỉ 0,5 mm. Và chúng ta đã giảm bớt được không gian giữa các chi tiết hiển thị cho một thiết kế, tích hợp chặt chịa hơn nữa.
  Xem thêm: macbook air cũ, macbook air 12 inch
Tags: de ban

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam