Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Màn hình iphone 5 có điểm chết

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 22 Tháng tám 2016.

 1. duccuong Member

  Hướng dẫn check màn hình iphone 5 bị điểm chết hay không.
  Màn hình cảm ứng là một bộ phận dễ hư hỏng nhất trên chiếc Iphone 5. Một trong số những lỗi thường xảy ra trên màn hình phải kể đến đó là: màn hình bị đơ, liệt, màn hình bị vỡ,....Và một lỗi cũng rất thường xuyên gặp phải là màn hình xuất hiện điểm chết. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra tình trạng và thay màn hình iphone 5 bị điểm chết ?

  1.Tác hại điểm chết trên màn hình iphone 5
  - Khi màn hình iphone 5 xuất hiện điểm chết thì tại những điểm đó màn hình sẽ bị tê liệt và bạn sẽ rất khó để thao tác trên toàn bộ diện tích của màn hình điện thoại.

  - Gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

  2.Cách kiểm tra điểm chết màn hình iphone 5?
  - Đầu tiên, các bạn hãy thực hiện thao tác tắt máy và khởi động lại: Trong quá trình iphone khởi động các bạn chú ý quan sát trên màn hình điện thoại iphone 5 xem khi logo quả táo hiện lên và xung quanh đó có là một màu đen đồng đều hay không?

  + Nếu trong trường hợp màn hình iphone 5 có điểm chết thì các bạn có thể quan sát thấy xung quanh biểu tượng logo quả táo sẽ xuất hiện các màu khác mà không phải là màu đen như những màu xanh, đỏ, tím, vàng,….và những điểm màu khác rất nhỏ đó chính là những điểm chết trên màn hình điện thoại iphone của bạn.

  - Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kiểm tra điểm chết màn hình iPhone bằng cách mở chức năng camera lên, sau đó lấy tay đặt sát vào cụm camera; lúc này màn hình điện thoại iphone 5 sẽ có 1 màu tối duy nhất vì vậy các bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện được điểm chết trên màn hình điện thoại iphone 5.

  - Ngoài ra, các bạn còn có thể kiểm tra điểm chết màn hình bằng cách nhấn và giữ biểu tượng một icon bất kỳ trên điện thoại iphone 5 và di chuyển chúng đi khắp màn hình theo các chiều dọc, ngang nếu biểu tượng icon đó rơi ở điểm nào thì rất có thể điểm đó sẽ là điểm chết trên màn hình iphone.
  [IMG]

  3. Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng màn hình iphone 5 bị điểm chết
  + Nếu trong trường hợp thiết bị của bạn là máy mới mà bị xuất hiện điểm chết màn hình thì nguyên nhân có thể do lỗi của nhà sản xuất, nếu còn trong thời gian bảo hành thì bạn nên đem đến trung tâm bảo hành gần nhất để được đổi máy hoặc bảo hành miễn phí.

  + Bên cạnh đó cũng có thể là do trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên làm va đập
  iphone vào vật cứng, vật sắc nhọn hoặc để điện thoại bị ngấm nước gây đến tình trạng bị chập, hỏng IC nguồn và làm ảnh hưởng đến bộ phận màn hình cảm ứng của máy. Đối với lỗi này cách khắc phục tốt nhất là thay thế màn hình mới cho Iphone, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả thì bạn nên tìm một địa chỉ có uy tín để thay thế.

  ==> + Bạn có biếtgiá thay màn hình iphone 5 thật sự

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin