Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

màn hình hiển thị với đèn LED hữu cơ trắng suốt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 16 Tháng bảy 2016.

 1. huong121 Member

  den led gia re hữu cơ trong có rất nhiều áp dụng trong thực tiễn, riêng đối với ngành công nghiệp ô tô, loại đèn LED này được sử dụng trong màn hình hiển thị gắn cố định ngay trên gương chiếu hậu.

  Đèn led hữu cơ là loại đèn công nghệ mới hiện, được áp dụng nhiều trong ngành công nghiệp ô tô. Nó được làm màn hình hiển thị gắn nhất mực trên gương chiếu hậu.

  Xem thêm: đèn led âm trần chất lượng cao hiện

  Vừa qua, công ty NoeViewkolon vừa cho ra mắt phát minh mới nhất của cty trong lĩnh vực công nghệ led, được gọi là công nghệ OLED. Công nghệ OLED dùng diot phát quang hữu cơ để phát ra ánh sáng. Trong tương lai, led công nghệ này sẽ được dùng để hiển thị thông tin cho người lái thay thế cho màn hình LCD giờ.

  OLED hoạt động tự như dòng ánh sáng hiển thị thông tin trên màn hình trong suốt. Công nghệ về màn hình giờ không còn là một điều gì đó mới mẻ trong thế giới công nghệ ô tô. Tuy nhiên với phát minh mới của mình, Neo Kolon hứa OLED sẽ đứng đầu về độ phân giải, hình ảnh, chất lượng cũng khả năng hồi đáp, đặc biệt là tiêu thụ ít năng lượng so với các loại màn thế hệ bây chừ đang dùng.  công ty NoeViewkolon hướng tới cũng sẽ phát triên công nghệ đèn OLED cho mảng điện thoại di động, sau này là ứng dụng cho nghành công nghiệp ô tô. Có một số sản phẩn của hãng xe cao cấp Lexus đã vận dụng thể nghiệm, màn hình hiển thị đèn OLED được lắp bên cạnh đồng hồ công tơ mét cho phiên bản Lexus RX2010. Hãng xe lexus cảm thấy rất mừng khi đã vận dụng loại đèn OLED này vì tính nhỏ gọn và nhẹ hơn các loại đèn led thông thường, ngòai ra nó còn cho ánh sáng tốt hơn và hiển thị rất nét, rất dễ đọc.
  ngày nay, Lexus là thương hiệu xe độc nhất ứng dụng thí điểm công nghệ này trên mẫu 2010 Lexus RX model. Phiên bản Lexus RX 2010 sẽ đươc trang bị màn hình hiển thị đènOLED nằm ngay bên cạnh đồng hồ công-tơ-mét. Lexus nhận xét rằng thiết bị đèn OLED của Neo View Kolon nhỏ gọn và nhẹ hơn đèn LED thường nhật, đồng thời cũng sáng hơn và dễ đọc hơn.


  [IMG]
  Dòng môtô tương lai của BMW sẽ được trang bị hệ thống đèn lai giữa OLED và LED.
  Trong cuộc triển lãm Geneva Motor Show, chiếc xe "ánh sáng EDAG" đã được trình làng với công nghệ đèn led "hữu cơ" này
  nguồn: màn hình hiển thị cùng den led gia re hữu cơ trong suốt | Chợ rao vặt nội thất toàn quốc
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam