Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mãn dục nam ngày càng trẻ hóa?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 3 Tháng ba 2016.

 1. Theo nghiên cứu có khoảng 190 triệu nam giới tại châu Á gặp trục trặc về khả năng tình dục mua âm đạo giả ở đâu mà nguyên nhân là do mãn dục nam, nhưng chỉ có 5% trong số đó được điều trị.

  [IMG]

  Nam giới cũng “mãn kinh”

  Tình trạng mãn kinh của phụ nữ được nhiều người biết đến nhưng "mãn kinh" của đàn ông, chính xác là mãn dục nam lại ít được nhắc tới, do yếu tố tâm lý ngại ngùng của các quý ông khiến bệnh càng nặng.

  Mãn dục nam gây ra những thay đổi lớn ở nam giới, trong đó biểu hiện gây phiền muộn nhất với các quý ông là sự suy giảm chức năng tình dục (giảm ham muốn tình dục, gia tăng rối loạn cương dương).

  Bệnh tác động rõ rệt nhất tới cơ thể ở độ tuổi sau 40, tuy nhiên nhiều người khi mới bước sang giai đoạn 30 cũng đã có những dấu hiệu của mãn dục, khiến giảm ham muốn tình dục, “trên bảo dưới không nghe”.

  Ngoài những nguyên nhân do yếu tố tuổi tác và sự lão hoá của cơ thể thì những năm gần đây, độ tuổi suy giảm nội tiết tố sinh dục ở nam giới ngày càng trẻ hơn. Nguyên nhân chính là do cuộc sống hiện đại ngày nay, con người thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng (stress) trong công việc và cuộc sống.

  Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết. Áp lực của cuộc sống hiện đại cũng là nguyên nhân khiến mãn dục nam ngày càng trẻ hóa âm đạo giả giá rẻ .

  Áp lực của cuộc sống hiện đại cũng là nguyên nhân khiến mãn dục nam ngày càng trẻ hóa. Theo TS. BS Dương Minh Sơn, UV Ban chấp hành TƯ Hội Y học Giới tính Việt Nam, trưởng khoa Da liễu và Nam học Bệnh viện YHCT TƯ thì ở nam giới khỏe mạnh, nồng độ testosteron trong máu là 300-1200ng/dl.

  Theo quy luật của sự lão hóa tự nhiên, sau tuổi 30, hoạt động của tinh hoàn suy giảm 2% mỗi năm, dẫn đến sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu. Khi nồng độ testosteron trong máu giảm xuống dưới 300ng/dl được gọi là suy sinh dục nam.
Tags: xzczxc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam