Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mâm ngũ quả hun đen giả cổ đk 50cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 6 Tháng mười một 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Mâm bồng bày ngũ quả đặt trên bàn thờ cúng là thứ không thể thiếu. Tùy theo cách thờ tự mà có thể đặt 1 mâm, 2 mâm hoặc 3 mâm, vào các dịp cũng lễ hoặc ngày tết dùng để bày hoa quả và giấy tiền vàng mã đặt trên bàn thờ. Đối với bàn thờ gia tiên ở gia đình thường dùng các loại mâm bồng có đường kính nhỏ 25cm, 30cm, 35cm. Còn với đình chùa hoặc miếu, nhà thờ họ tổ thì thường bày những mâm bồng có đường kính lớn như 40cm, 50cm.

  Mâm bồng ngũ quả được làm bằng nhiều chất liệu khác như: Gỗ, gốm sứ, đồng, thủy tinh,... mỗi một dòng đều có những ưu điểm riêng. Đối với mâm bồng bằng đồng được đúc thủ công trực tiếp tại xưởng đúc đồng làng nghề, mâm bồng đúc bằng đồng vàng cao cấp, sau đó được hun đốt trực tiếp tạo màu đen giả cổ tự nhiên không bao giờ bị han gỉ hay bay màu, mâm bồng rất bền theo thời gian, khi đặt bày trên bàn thờ rất sang trọng và đẹp.

  Mâm ngũ quả hun đen giả cổ có đường kính 50cm thuộc mâm bồng có kích thước lớn thường đặt thờ trong đình miếu chùa hoặc nhà thờ họ tổ. Giữa mâm bồng thường đúc nổi chữ Phúc hóa rồng, xung quanh là các hoa văn rất đẹp.
  Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cung tiến đền chùa với các loại kích thước khác nhau. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng giao dịch: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội (Bản đồ đường đi cuối chân trang)

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]
Tags: mâm bồng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam