Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mái nhà năng lượng mặt trời thương mại lớn nhất thế giới tại Philippines

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 8 Tháng sáu 2016.

 1. Tho con Member

  Một trung tâm mua sắm ở Philippines đã được lắp đặt mái nhà năng lượng mặt trời thương mại lớn nhất thế giới, tạo ra 2,9 MW năng lượng sạch giúp điều hành các hoạt động của trung tâm.
  [IMG]
  Dự án cũng là phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời , bộ máy phát điện mặt trời , đèn led 220v, hệ thống năng lượng mặt trời tư nhân lớn nhất được thiết kế để tiêu thụ trong nước. Hãng phát triển bất động sản Philippines Robinsons Land, đã lên kế hoạch để tăng thêm số lượng của những mái nhà năng lượng mặt trời cho các trung tâm bán lẻ khác của hãng với tổng công suất 12,5 MW vào cuối năm nay.

  Mái nhà năng lượng mặt trời công suất 2,9 MW đã đi vào hoạt động trong tháng này, trên đỉnh trung tâm mua sắm Robinsons Starmills ở San Fernando, tỉnh Pampanga. Đây là dự án mới nhất trong một loạt các dự án năng lượng mặt trời được phát triển bởi Robinsons Land, ngoài ra một số dự án khác cũng dự kiến đi vào hoạt động cuối năm nay.
  [IMG]
  Các nhà phát triển đang hướng tới 12,5 MW công suất điện năng lượng mặt trời trên 10 nhà máy năng lượng mặt trời và được đặt tại những nóc nhà của trung tâm mua sắm. Robinsons Land cho biết trong một thông báo rằng những dự án phát triển sẽ tạo ra gần 16 triệu kW/h năng lượng sạch, tiết kiệm 8,760 tấn khí thải CO2 mỗi năm, tương đương với việc trồng 223,965 cây lớn.

  Đến cuối năm nay, Robinsons Land hứa hẹn sẽ tạo ra khoảng 30% năng lượng cần thiết để vận hành các trung tâm mua sắm. Robinsons Land cũng lên kế hoạch lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên mái của tất cả 41 trung tâm thương mại của nó, mặc dù thời gian cho việc mở rộng vẫn chưa được xác định.

  Nguồn: Nangluong.edu.vn

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin