Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mái hiên tự động trong những ngày nắng nóng mùa hè như 1 phao cứu sinh cho mỗi quán cà phê

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 18 Tháng năm 2016.

  1. hoanphamkhong New Member

    các quán ăn vĩa hè ống thường giữ nhiệt siêu lâu và không thoáng khí. Trái lại, mai hien di dong tự động lại ngăn được sức nóng mặt trời chiếu vào cực kỳ hiệu quả. Đơn giản là vì những nhà sản xuất đã lường trước được điều này bắt buộc sử dụng chất liệu bí quyết nhiệt, chống nóng trong quá trình sản xuất mái hiên. Tuy nhiên, ko ít sản phẩm kém chất lượng, tuy lời quảng cáo chống nhiệt, chống nóng nhưng trên thực tế khi tiêu dùng thì “nóng như đốt”. Vì vậy, người dùng cũng phải tìm hiểu sản phẩm uy tín, chất lượng như CuongBuiProducer.
    [IMG]

    Mái hiên di động tự động trong ngày hè là một giải pháp xuất sắc nếu tình trạng mất điện kéo dài. Điều này là không giảm thiểu khỏi vì nguồn năng lượng nước nhà đang dần cạn kiệt. Ngày hè cũng là lúc mực nước trên những sông bị xuống phải chăng nhất. Chỉ cần lắp mái hiên trước khách sạn,hội chợ, trước quán để kê thêm bộ bàn ghế ngồi hóng mát khí trời thì không còn gì tuyệt vời hơn. Chưa kể dù với điện thì quý khách cũng sẽ cảm thấy bức bối nếu cứ ngồi lì trong quán cà phê. Nếu xài rộng rãi điện điều hòa thì cuối tháng cũng không mang gì làm cho vui vẻ cho lắm.
    Mái hiên tự động có giá cực kỳ vừa cần nên bất kì ai cũng lắp ráp được. Điểm mạnh nữa là mái hiên có đa dạng mẫu mã đẹp, gọn nhẹ và phát huy được nhiều công dụng của mình tại đa dạng địa hình, vị trí khác nhau. Mái hiên tự động còn dễ dàng thu lại, kéo ra mà ko cần tốn công sức, siêu thuận lợi cho việc che nắng cũng như đón gió ngày hè.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam