Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Magento 2 vs Shopify đâu là tuyển lựa tốt nhất cho bạn Phần 6- Thị trường ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi cuaninh92, 14 Tháng sáu 2016.

 1. cuaninh92 Member

  Người dùng nền tảng thương mại điện tử có thể muốn tạo ra một đa nhà hỗ trợ trên thị trường nơi mà nhiều nhà hỗ trợ bán item của mình thông qua một giỏ mua hàng . Cả hai Shopify và Magento 2 có thêm tiện ích có sẵn để tạo ra một system nhiều nhà hỗ trợ.
  Một lần nữa, Magento có Shopify cùng chung nhịp khi nói tới kĩ năng cho các khu chợ trên thị trường. Có những chức năng thúc đẩy thiết kế trong hơn như giá cả khuyến mãi và phiếu giản đơn giá linh hoạt sẽ đưa siêu thị đơn và đa người bán để level tiếp theo.
  khám phá về một Magento 2 extension : web based reservation system
  xây dựng sản phẩm : fancy product designer
  Việc upgrade Magento 2 đi kèm với tăng khả năng mở rộng và hiệu suất cần thiết cho các cửa hàng nhiều nhà cung cấp. Quản lý một thị trường thành công là tất cả về chức năng và điều này chắc chắn là nơi Magento được bình chọn cao hơn ở cuộc đua
  [IMG]
  Từ Magento 2 phát hành

  Phần kết luận

  Thật khó khăn để nói TMĐT nên dùng tảng là tốt nhất cho tất cả các cửa hàng online . Chúng ta chỉ biết rằng nền tảng tốt nhất sẽ dựa dẫm vào mục tiêu, ngân sách, và chuyên môn. Khi quyết định giữa Shopify và Magento, hãy coi xét những gì là cần thiết nhất đối với bạn.
  Nếu tạo ra một siêu thị mau chóng để xử lý 100 sản phẩm? Shopify có thể phù thống nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng một siêu thị online có tiềm năng không giới hạn cho các tính năng, kỹ năng mở rộng, và tuỳ biến, Magento là kĩ năng tốt hơn. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào tình hình.
  Magento được đóng gói với các chức năng được xây dựng trong bổ ích và kĩ năng vô hạn thông qua add-on phần mở rộng. Những lý do này, ngoài những cải tiến với Magento 2, khiến cho nó một tuyển lựa tuyệt hảo cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam