Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Magento 2 vs Shopify đâu là chọn lựa an toàn nhất cho bạn Phần 5 - tốc độ ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi cuaninh92, 14 Tháng sáu 2016.

 1. cuaninh92 Member

  tốc độ

  vận tốc website là một yếu tố xếp hạng cho SEO và một nhân tố quyết định việc khách hàng mua từ siêu thị của bạn. Nếu phải mất một thời gian cho các trang lưu trữ và các sản phẩm để tải, khách tiềm năng có thể sẽ đổ xô đến một trang web khác. Nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả một giây chậm rì rì 1 có thể làm giản đơn chuyển đổi 7% .
  Một khu chợ trực tuyến mau chóng tương đương với một thành công hơn. Trong dĩ vãng, rất nhiều người sử dụng mô tả Magento là cực kỳ chậm chạp. Điều này làm Shopify là người thắng lợi rõ ràng khi nó tới để tăng vận tốc.
  Với việc phát hành Magento 2,Nó rõ ràng đã cải thiện hơn rất nhiều về vận tốc so với Magento 1, Magento 2 tăng trung bình 20% tốc độ so với magento 1, trong một số trường hợp có thể tăng lên đến 56% !
  tìm hiểu adds-on của Magento : magento developer book
  xây dựng item : online tshirt design tool
  đánh giá

  Một đánh giá mau chóng và thân mật là một yếu tố khác khi so sánh Shopify và Magento. Các tính năng và giao diện mới của Magento 2 tính sổ là một điều ngoại lệ
  Nó được đóng gói với các chức năng như thanh toán không bị phá rối, tính sổ của khách hàng tự động, tạo tài khoản một cú nhấp chuột, và hai bước tính sổ.Hộp mã tối giảm giá được đặt trên tính sổ, làm cho hành trình rất nhiều trực quan hơn cho khách hàng. vận chuyển và thanh toán thông báo được tách ra để đơn giản sự lầm lẫn.
  [IMG]
  hộp mã tối giảm giá với các tùy chọn tính sổ trong Magento 2

  Shopify cũng có một đánh giá rất mập với việc giới thiệu bán hàng gần đây của một một trang tính sổ đáp ứng . Chủ doanh nghiệp với các kế hoạch giá cấp dưới không thể xem mức giá vận chuyển thời gian thực, có thể dẫn đến tỷ lệ vận chuyển cao hơn cho khách.
  cộng đồng

  Tính "chuyên nghiệp" trong Magento hộp là khỏe khoắn có của một cộng đồng so với Shopify.Magento có một xã hội hăng hái rất bự. phát triển Magento có thể tạo ra các biện pháp cho một số lượng lớn các nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên còn có một số tài nguyên cho người mới bắt đầu tìm cách để khám phá thêm về Magento .
  Các cộng đồng bát ngát về Magento có tức là các chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm một vấn đề đang thắc mắc, một nhà phát triển có kĩ năng để làm việc hòa bình hơn. Người sử dụng có thể tham dự xã hội Magento để tìm sự trợ giúp, hoặc truy cập cung cấp và dịch vụ bảo trì thông qua các lập trình viên bên ngoài.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam