Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mách nhỏ những cách ủi sơ-mi đẹp nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi kyphong68, 23 Tháng sáu 2016.

 1. kyphong68 Member

  Dù là chiếc áo sơ mi của bạn cao cấp đến đâu, hàng hiệu cỡ nào thì khi giặt nhiều lần thì cũng sẽ bị nhăn. Bạn chưa biết cách ủi chiếc sơ-mi thì sẽ tốn nhiều thời lượng và nếu vô tình thì chiếc áo có khả năng bị cháy, hay hư hỏng. Sau đây Thời trang tiếng dũng sẽ mách nhỏ bạn cách ủi sơ-mi bắt mắt.

  áo sơ mi là trang phục chẳng thể thiếu của chúng ta, nhưng liệu bạn đã biết là áo sơ mi đúng cách chưa? Thời trang Tiếng Dũng mách nhỏ cách là sơ-mi đúng cách. ủi áo sơ mi sao cho đẹp
  [IMG]
  Là Cổ Tay Áo

  Kéo căng ống tay sơ-mi, là theo những nếp xấp ở cổ tay. Chỉnh từ vai áo xuống đến ống tay áo để là li. Là tương đương với tay áo kia.

  Là Thân Áo

  Để phần sơ-mi lên bàn Tiếp theo điều chỉnh áo căng ra sau đó song song mép bàn. Tiếp theo ủi phần thân áo sơ mi. Vuốt thẳng vải bằng bàn tay của những khi là. Lật lại phần bên kia của áo và ủi lại để áo phẳng không thể nếp nhăn.

  Ủi Phần Cổ Áo

  Cầm bàn là nhẹ nhàng ủi phía bên trong cổ sơ-mi. Ủi từ giữa cổ áo sang hai bên cổ của chiếc sơ-mi. Lưu ý chớ nên ủi 1 chỗ quá lâu. Khi ủi cần quay ra phía góc phải, mé trái và lặp đi lặp lại phía giữa cổ áo.

  Hoàn Thành Và Treo Móc

  Sau khi xong xuôi trong lúc ủi áo sơ mi thì bạn nên móc chiếc áo lên và treo vào tủ để tránh tình huống bị nhăn ở vai. Đóng cúc áo đầu và chiếc cúc áo cuối cùng của sơ-mi để giúp chiếc áo giữ hình dáng phẳng phiu của áo. thế là người sử dụng đã là xong chiếc áo sơ mi thât nhanh chóng và bằng phẳng rồi đấy.

  Khởi Động Bàn Là

  Lời khuyên là bạn nên sử dụng loại bàn ủi hơi nước, để đảm bảo áo sơ mi của bạn không bị tác động khả năng chịu lực. Cho nước vào bàn là. Bấm nút hơi nước trước lúc là. áo sơ mi nam size lớn

  Ủi Phần Vai Áo Sơ Mi

  Cầm vai áo sơ mi lồng vào phần đầu của bàn ủi để giữ cố định áo rồi là phần vai, lưng và phía bên dưới nách. Rồi làm giống với vai áo bên kia.

  Nguồn: tiengdung.com/gapiefashion-huong-dan-cach-la-ao-so-mi-nam-sao-cho-phang/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
Tags: sơ mi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam