Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mách nhỏ chị em mặc áo ngực đúng phương pháp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangxanh999, 7 Tháng chín 2016.

 1. trangxanh999 New Member

  phổ quát nữ giới ko biết chính xác cỡ áo ngực của mình

  Cứ 10 nữ giới thì mang 7 người không biết chính xác kích cỡ áo ngực của họ : con sốnày (qua một nghiên cứu của Bỉ, tiến hành năm 2011) rất ấn tượng. phổ quát phụ nữđánh giá “mập mờ ” về vòng ngực của họ và do vậy họ chọn “phụ kiện” cho mình cốt yếu dựa trên những tiêu chí thẩm mỹ…

  Xem thêm :
  => cách làm hồng nhũ hoa
  => nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
  tuy nhiên, để giải quyết vấn đề, và trên số đông, là để điều này ko gây hại cho sức khỏe, một dòng áo ngực (giống như một vài giày !) luôn phải đúng kích cỡ. Quá nhỏ, quá lớn, quá chặt, quá lỏng … đông đảo những thông số này đều ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta … và tác động trước hết, Đó là lưng của chúng ta.

  một chiếc áo ngực phù hợp để kiểm soát an ninh lưng

  Tin phải chăng cho đầy đủ các người đeo nịt vú cỡ A : trong khoảng ý kiến y học, những “bộ ngực nhỏ” không cần áo ngực. trái lại, trong khoảng nịt vú cỡ B, mặc áo ngực là 1 vấn đề sức khỏe.

  làng nhàng, ngực của chúng tôi nặng 500 gr sở hữu hiệu lực, trọng lượng này có thể lên tới đến 1kg khi ta với thai ! Đỡ ngực trong khoảng bên dưới (bằng khung áo ngực) và trong khoảng bên trên (qua dây áo), áo ngực giúp nâng đỡ ngực cho phép cung ứng hợp lý khối u vú giữa lưng và vai.

  [IMG]


  “Nhưng nếu 1 đàn bà mặc một loại áo ngực không đáp ứng với ngực của người đó(kích cỡ quá lớn hay quá nhỏ), nó sẽ gây mất thăng bằng trong thân thể, LaureAbensur, nữ hộ sinh tại Jarville La Malgrange giảng giải. Rõ ràng, thân thể của chúng tôi được đưa về phía trước. Và để bù đắp cho sự mất cân bằng này, người ta sẽ sở hữu xu thế ưỡn người ra, sở hữu thể gây tật ưỡn lưng (hay xương sống cong ra phía trước)”.

  Tật ưỡn lưng (xương sông cong raphía trươc) là một biến dạng của cột sống, : đây là dạng “xa vú” nổi tiếng. nếu như ko được điều trị kịp thời bằng cách thức vật lý trị liệu, mang thể gây viêm xương khớp … tất cả điều này do 1 chiếc áo ngực ko đúng kích cỡ !

  Áo ngực và ung thư vú, sở hữu can dự không ?

  Năm 1995, một lý thuyết mới do một cặp vợ chồng đều là các nhà nhân chủng học người Mỹ đưa ra : mặc áo ngực quá chật có thể gây ra bệnh ung thư vú …Sau 1 chuyến đi đến châu Phi, cặp vợ chồng này đã Nhìn vào thấy rằng đàn bà của bộ lạc châu Phi (không mặc áo ngực) ít bị u vú so có phụ nữ phương Tây. bởi thế, họ kết luận rằng áo ngực là 1 nhân tố gây nên bệnh ung thư vú : ép ngực, áo ngực ngăn lưu thông mạch bạch huyết tạo điều kiện cho vú lưu trữ các độc tố và vững mạnh khối u trong chậm tiến độ.

  “Tuy nhiên, lý thuyết này hoàn toàn không rõ ràng, Laure Abensur giảng giải. giả dụ ítphụ nữ thuộc những bộ lạc châu Phi là nạn nhân của bệnh ung thư vú, chậm tiến độ là bởi đầu tiên họ tiêu thụ ít calo hơn so có phụ nữ phương Tây và cũng uống ít rượu. tuy nhiên, hiện nay chúng ta biết rằng các nhân tố chính gây ra căn bệnh ung thư vú chậm tiến độ là béo phì và uống quá rộng rãi rượu. 2 quần thể trong nghiên cứu này (phụ nữ bộ lạc Châu Phi và nữ giới phương Tây) là không thể so sánh ! tuy nhiên, áo ngực với rất ít tác động đến việc dẫn lưu mạch bạch huyết vú trong chậm triển khai 1 phần đi theo phía sau xương ức, được xương bảo vệ. đến giờ, chưa sở hữu nghiên cứu đáng tin cậynào chỉ ra mối địa chỉ giữa áo ngực và ung thư vú cả”.

  Thường xuyên kiểm tra kích cỡ áo ngực

  làng nhàng, các cô gái mặc áo ngực lần trước tiên trong khoảng khoảng 11 tuổi. Nhưng rõ ràng là vòng ngực của chúng ta và bao vú của chúng ta lớn mạnh theo thời gian : đây là lý do tại sao và cũng là điều hết sức quan yếu là bạn phải thường xuyên cập nhật kích cỡ áo ngực kích thước của mình …

  “Nhìn chung, kích cỡ áo ngực của chúng ta đổi thay lúc bạn tăng hoặc giảm cân,Laure Abensur kể. Thật vậy, ngực của chúng tôi đựng 80% chất béo : vì vậy, nó theo hiện trạng thân thể của bạn khi bạn béo hay lúc bạn gầy. Hơn nữa, tuổi vị thành niên, công đoạn có thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh là thời gian nội tiết tố của chúng ta sở hữu những thay đổivà điều này có thể ảnh hưởng tới kích thước của ngực,và thành ra chúng ta cũng cần phải điều chỉnh kích cỡ áo ngực của mình”.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam