Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mách các mẹ mua nồi cơm điện loại tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thanhle173, 4 Tháng sáu 2016.

 1. Thanhle173 New Member

  Nồi cơm điện nhỏ ngày một trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu chọn mua được chiếc nồi có giá thành và chất lượng hợp lý là được ưu tiên hàng đầu.
  Người tiêu dùng khi mua nồi cơm điện nên để ý 1 số điểm sau. Thứ 1 đó chính là dung tích của nồi. Ví dụ như một người ăn thì nên chọn 0,6 lít, 2 – 4 người nên chọn dung lượng nồi là 1,2 lít… Đối với nồi cơm điện cơ loại nồi có rơ le tự ngắt, xuất hiện trên thị trường từ khá lâu. Loại nồi này được hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, khi nhiệt độ đạt đến mức nhiệt nhất thiết khoảng 102 độ C thì rơ le này sẽ tự ngắt và chuyển sang chức năng giữ ấm.
  Các loại nồi cơm điện cơ phổ thông và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, là các loại Panasonic, Sharp, Cuckoo ….
  Nồi cơm điện tử hiện cũng được chú ý nhiều vì chúng vừa đẹp cơ mà có nhiều tính năng. bởi nồi cơm điện này được thiết kế với kỹ thuật khá cao, có khả năng tự điều chỉnh các chức năng nấu khác nhau, nhờ một chip điện tử đã được cài đặt sẵn các chương trình thổi nấu, hầm canh …Với nhiều tính năng hiện đại sản phẩm kiểu này có giá đắt hơn 1 triệu đồng.
  Những loại nồi cơm điện tử được nhiều người chuộng là Tiger, Panasonic, Fuji xuất xứ Nhật…
  Tiền nào của nấy là lời khuyên cho các chị em khi đi mua nồi cơm điên. Tránh ham rẻ mà mua loại xuất xứ không rõ ràng. căn do là do những loại nồi này thường có lớp cách nhiệt rất kém, tiếp xúc giữa mâm nhiệt và đáy xoong không đều, hay nắp nồi không kín sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cơm. Đặc biệt, thời kì sử dụng không được bền.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam