Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

mách ban mẹo gỡ sạch hoàn toàn Ask toollbar...

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 9 Tháng mười một 2015.

 1. huongabc1 Member

  Trong quá trình sử dụng máy tính duyệt web chúng ta có thể sẽ bị dính các tiện ích không mong muốn như Ask toolbar, Mystar Search, Babylon, MyWebSearch, SiteSafety…
  >>> lap mang fpt

  >>> Lắp mạng FPT Hà Nội
  Những tiện ích này sẽ dính vào Firefox hoặc Chrome và nhiều trình duyệt web khác gây ra những phiền toái khó chịu như là thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt, thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định, tự động mở các tab mới hoặc pop up quảng cáo.

  Dù cố gắng gỡ bỏ ra thông qua Control Panel hoặc cài lại trình duyệt Google Chrome, Firefox nhưng vẫn không được vì cơ bản nó như là virus, còn gọi là Hijacker, nó sẽ xâm nhập sâu vào bên trong hệ thống và rất khó để loại bỏ nó. Nhiều tiện ích còn tự động cài thêm các phần mềm rác, phần mềm quảng cáo khác rất khó chịu và làm giảm hiệu suất của máy tính, nhiều bạn phải cài lại máy chỉ vì những tiện ích không mong muốn này.

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ nó hoàn toàn tất cả những tiện ích rác trên.

  Đầu tiên các bạn tải phần mềm AdwCleaner (2,14MB) bằng link dưới đây :

  Link 1: Thank you for downloading AdwCleaner - ToolsLib

  Link 2: adwcleaner_4.208

  Sau khi tải về máy các bạn tiến hành cài đặt. Bấm vào I agree để tiếp tục , chờ một xíu chương trình sẽ cài đặt xong và tự chạy lên.

  go bo tien ich rac

  Sau khi cài đặt xong sẽ ra giao diện như dưới đây, các bạn tắt hết các trình duyệt đang dùng như Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc…

  Tiếp đó bấm vào Scan và chờ chương trình quét và tìm ra các phần mềm rác trong máy.

  go bo tien ich rac chrome firefox

  Sau khoảng vài phút chương trình sẽ quét xong và tìm ra các thư mục, các phần mềm rác .

  Tiếp tục bấm vào Cleaning để chương trình gỡ bỏ tất cả phần mềm rác, ngoài ra các bạn có thể bỏ dấu tick nếu không muốn gỡ bỏ phần mềm nào trong danh sách trên.

  Babylon - MyWebSearch - Mystar Search

  Lưu ý: Sau khi quét sạch phần mềm AdwCleaner sẽ yêu cầu chúng ta khởi đông lại máy để có hiệu lực.

  Sau khi khởi động lại máy các bạn hãy mở lại các trình duyệt web sẽ thấy các toolbar, tiện ích rác như Ask toolbar, Mystar Search, Babylon, MyWebSearch, SiteSafety… đã bị gỡ bỏ hoàn toàn.

  adwcleaner

  Ngoài ra sau khi khởi động lại máy AdwCleaner sẽ hiện ra thông báo bao gồm danh sách các file, các phần mềm rác đã bị xóa bỏ như hình trên.

  Nguồn : mách ban cách gỡ sạch hoàn toàn Ask toollbar... | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: mạng

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin