Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mách bạn mẹo chữa hôi miệng tại nhà giúp hơi thở thơm tho hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 19 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Bạn thích kết bạn trò chuyện với bạn bè, bạn có dự án cần trao đổi với khách hàng... vậy mà bệnh hôi miệng khiến bạn không thể thực hiện những điều này. Những mẹo chữa hôi miệng đơn giản dưới đây có thể giúp bạn cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi miệng hiệu quả.


  [IMG]

  Nước


  Nước rất cần thiết để giữ cho hơi thở của bạn được thơm mát. Sau khi ăn, bạn phải súc nước trong miệng trong vài giây. Cách này sẽ làm bong các thức ăn bị mắc kẹt bên trong răng và làm sạch miệng. Miệng sạch thì vì khuẩn sẽ ít phát triển hơn.Uống nhiều nước là giải pháp đơn giản để khoang miệng luôn được giữ ẩm , do vậy vi khuẩn không có cơ hội gây mùi.

  Nước cũng đóng vai trò như một thứ nước súc miệng và vì vậy bạn phải uống một hoặc hai ly nước giữa các bữa ăn để kích thích sản xuất nước bọt.

  Dầu cây tràm trà


  Dầu cây trà có tính chất sát trùng và điều trị hôi miệng hiệu quả. Nó hoạt động như một chất khử trùng mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng kem đánh răng có chứa dầu cây trà. Hoặc nhỏ một vài giọt dầu cây trà trên bàn chải đánh răng cùng với kem đánh răng hàng ngày của bạn.

  [IMG]

  Bạn thậm chí có thể lấy dầu cây trà, tinh dầu bạc hà và tinh dầu chanh với số lượng bằng nhau và trộn với một ly nước và sử dụng như nước súc miệng.

  Thì là


  Thì là là một loại thảo mộc được sử dụng rất phổ biến trong nấu ăn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại cây gia vị này để loại bỏ hơi thở khó chịu. Lấy một thìa thì là và từ từ nhai. Thì là có đặc tính kháng khuẩn có thể ngăn chặn hơi thở có mùi.

  Ngay việc nhai hạt cây thì là trộn với hạt của các hương liệu khác như đinh hương và bạch đậu khấu sau khi ăn những thực phẩm có mùi cũng có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc kiểm soát hơi thở khó chịu

  Qua những bài viết bạn đã biết được những phương pháp đơn giản có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi hiệu quả. Đây là những cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả mà bạn có thể thực hiện hàng ngày.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam