Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mách ba mẹ bí quyết sắm xe đẩy cho bé an toàn

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 9 Tháng mười một 2015.

  1. Nguyên nhân vì sao từ khoảng thời gian 2 đến 3 tháng tuổi bố mẹ nên lựa chọn Xe đẩy em bé cho con? Lý do đơn giản vì có thể cho các con ngồi hay nằm trong xe đẩy những lúc mẹ cần có thời gian làm việc nhà cửa đồng thời có thể nói chuyện, có thể lau nhà. Các mẹ sẽ không phải luôn luôn bế bé trên tay khi đi ra ngoài khi chỉ với chiếc xe đẩy trẻ em.


    [IMG]

    xe đẩy trẻ em tạo cơ hội cho trẻ nhận thức và cảm nhận với môi trường bên ngoài nhiều hơn, rất có lợi với sự phát triển của tư duy, thể chất. Đồng thời, mẹ có thể đặt bé trên xe, để các con tự chơi và dành nhiều thời gian quan tâm các thành viên trong gia đình hơn nữa và sẽ không còn cảm giác mệt mỏi mỗi khi phải bế các bé lên tay nhiều giờ liền như trước đây.

    Suốt thời gian dùng Xe đẩy cho bé nên thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho các bé. Mỗi khi đặt trẻ trên chiếc xe luôn nhớ sử dụng đai an toàn, sử dụng chiếc xe và tuyệt đối không gắn đồ dùng trên tay nắm đẩy của chiếc xe. Bên cạnh đó, ba má nên chọn loại xe của các thương hiệu cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho các con.

    Siêu thị trực tuyến Babimart.com phân phối ra thị trường mặt hàng Xe đẩy cho bé, xe điện trẻ em giá rẻ với phong phú mẫu mã và giá thành khác nhau. Để tìm được xe phù hợp và giao hàng trong thời gian sớm nhất, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 04 667 45 888 để nhận được tư vấn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam