Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Macbook pro retina 15 inch mới nhất được tung ra

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 4 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Đúng như dự đoán, Apple macbook pro retina 15 inch đã nâng câp bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell mới nhất cho các dòng macbook pro retina 15 inchphiên bản Early 2015.
  Màn hình Retina tuyệt đẹp
  Hàng triệu pixel cùng công nghệ đầu tiên và mới nhất . Với 4 triệu pixel trên model 13″ và hơn 5 triệu pixel trên model 15″ , màn hình Retina trên macbook pro retina 15 inch là một công nghệ vô cùng ngạc nhiên. Cho dù bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại gia chuẩn HD , những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy những bức hình ở một mực độ rõ rành mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ notebook nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc phong phú , tinh tế và chi tiết , đây tương xứng là màn hình tốt nhất thế giới trên dòng máy tính xách tay.
  [IMG]
  Trang bị vi xử lý mới nhất, mạnh mẽ nhất
  Mọi công việc đều trở nên dễ dàng với macbook pro retina 13 inch. Với bộ xử lý Intel thế hệ thứ tư dual-core và quad-core kết hợp chip đồ họa mới nhất, lưu trữ flash PCIe, Wi-Fi chuẩn ac và Thunderbolt 2, macbook pro retina 15 inch hứa hẹn mang lại hiệu năng chưa từng có. do vậy cho dù bạn duyệt web hay chỉnh sửa video , macbook pro retina 15 inch vẫn giải quyết được những tác vụ từ đơn giản đến phức tạp bằng sức mạnh đáng ngạc nhiên và cực kỳ nhanh chóng.
  [IMG]
  Mỏng – Nhẹ – Đầy sức mạnh
  Thay đổi trên từng nanomet. the new macbook vừa mỏng nhẹ lại vừa mạnh mẽ, các kỹ sư Apple đã tính toán kỹ lưỡng tất cả các thành phần bộ phận để tối đa hóa mức độ hiệu quả của công việc của máy mà vẫn không thay đổi kích cỡ. Do đó , macbook pro retina 15 inch mới là chiếc laptop mỏng nhất , nhẹ nhất và hiệu năng cao nhất mà Apple từng thực hiện.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook air 11 inch
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam