Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Macbook pro 13 inch mjlq2 và sự tinh tế ở chi tiết ảnh

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 30 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Hàng triệu pixel cùng công nghệ đầu tiên. Với 4 triệu pixel trên model 13 inch và hơn 5 triệu pixel trên model 13 inch, màn hình Retina trên macbook pro 13 inch mjlq2 là sức mạnh của một thế hệ mới. Dù cho bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại nhà ở chuẩn HD, những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy những bức hình ảnh ở một mức độ rõ nét mà bạn chưa từng gặp ở bất kỳ một chiếc MacBook Air 13 inch mjve2 nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc phong phú, tinh tế và chi tiết, đây xứng đáng là màn hình tốt nhất thế giới trên dòng máy tính xách tay. [IMG]
  Trang bị vi xử lý mới nhất, mạnh mẽ nhất
  Mọi công việc đều trở thành dễ dàng với macbook pro 13 inch mjlq2. Với chíp xử lí Intel thế hệ thứ năm dual-core và quad-core tích hợp bộ xử lí đồ họa mới nhất, lưu trữ flash PCIe, Wi-Fi chuẩn ac và Thunderbolt 2, macbook pro 13 inch mjlq2 hứa hẹn mang lại hiệu năng chưa bao giờ có ở 1 chiếc laptop macbook mjve2zp/a. Vì thế cho dù bạn duyệt web hay chỉnh sửa video, macbook pro retina 13 inch mjlq2 vẫn giải quyết được những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp bằng sức mạnh đáng ngạc nhiên và cực kỳ nhanh chóng.
  [IMG]
  Màn hình MacBook pro retina 13 inch mjlq2zp/acó độ phân giải 2880x1800 đạt mức 220ppi. Mac OS X của macbook pro retina mjlq2 có chế độ HiDPI gom 4 điểm ảnh lại làm nên 1 điểm ảnh nên chúng tôi sẽ nhìn thấy kích tấc hình ảnh trên màn hình này giống như kích cỡ 1440x900 nhưng mịn và rõ nét như nhìn trên iPhone Retina. Ví như không có HiDPI thì chắc chắn chúng ta sẽ khó mà xem được nội dung nhỏ xíu trên màn hình.
  Xem thêm: macbook air 12 inch giá, MacBook Air 11 inch mjvm2zp/a
Tags: de ban

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam