Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Macbook air 13 inch sử dụng windows 10 như thế nào?

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 6 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Bạn yêu thích thiết kế của chiếc macbook air 13 inch mới , bạn bị lôi cuốn bởi trọng lượng đó , màu sắc đó , độ mỏng đó nhưng lại chẳng có cảm tình gì với OS X của Apple cả? tin vui dành cho các tín đồ của apple là một anh chàng ở Mỹ đã cài đặt thành công Windows 10 lên chiếc máy này , và theo anh ta , nó còn chạy mượt mà hơn cả hệ điều hành Mac OS X sẵn có của máy.
  [IMG]
  Alex King , một sinh viên ngành khoa học máy tính tại Đại học Tufts , Medford , Hoa Kỳ đã dành cả tháng trời để nghiên cứu và tìm cách chạy hệ điều hành Windows 10 Preview lên chiếc macbook air 13 inch mới của mình. Cuối cùng là anh đã thành công với việc cài đặt nó thông qua Bootcamp của máy ( việc sử dụng máy ảo là không khả thi khi mà sức mạnh phần cứng không phải là điều mà Apple tự hào trên chiếc macbook air 13 inch mới này ). Theo trải nghiệm của anh , anh cho rằng nó còn mượt hơn nhiều so với việc sử dụng OS X trên chiếc máy này.
  Những đánh giá của anh chàng này cho thấy macbook air 11 inch sẽ chạy một cách vô cùng trơn tru với Fps là 60 , trừ khi bạn sử dụng rất nhiều tác vụ trên máy. Anh chang này đưa ra một phép so sánh cho thấy ngay cả khi tắt Transparency , Mission Control của máy , OS X vẫn không thể chạy mượt bằng Windows 10 , kể cả khi dùng Aero Glass ( mặc dù vậy , thực tế của chúng ta với macbook air 13 inch cho thấy Mission Control của macbook chạy khá mượt mà , và chúng ta chẳng hề tắt Transparency ).
  [IMG]
  Anh chàng Alex King cũng không tiếc lời ca ngợi Microsoft Edge , khi cho rằng nó là một bộ duyệt tót vời khi xử lý các trang một cách mau chóng , kể cả khi nó đang xử lý một lượng tab lớn. Anh chàng của chúng ta cũng không quên test tốc độ khi chơi game 3D với Left 4 Dead 2 ( với cấu hình khiêm tốn , macbook air 13 inch không phù hợp để chơi những game cấu hình mạnh hơn ) , và anh cho biết máy chơi khá là mượt mà ở 60 pfs với độ phân giải 1280 x 800 pixels.
  Những cuối cùng của Alex King có lẽ chưa có thể làm ngã ngũ cuộc tranh luận giữa các Fan của hệ điều hành Windows cũng như hệ điều hành OS X , nhưng nó nói lên rằng kể cả khi sử dụng chip Intel Core M thì macbook air 12 inch tiết kiệm điện , Windows 10 cũng chạy khá là hoàn hảo.
  có lẽ các nhà sản xuất Laptop Windows nên tìm hiểu cách hoàn cảnh tối ưu hóa phần cứng của Apple để sớm cho ra mắt một chiếc máy chạy Windows 10 mỏng , gọn và siêu nhẹ.
  Xem thêm: macbook pro retina 15 inch, macbook pro retina 13 inch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam