Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Macbook air 13 inch siêu tiện lợi với thiết kế nhẹ và mỏng

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 17 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Máy tính Apple macbook air 13 inch là một macbook siêu di động với thiết kế mỏng và nhẹ. Apple đã đúc kết những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và ứng dụng chúng vào thiết kế của macbook air 13 inch này. Có thể nói rằng macbook air 13 inch là mỏng và nhẹ nhất. Chẳng những thế nó còn được phủ bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68 inch – và mỏng nhất chỉ với 0,11 inch.
  [IMG]
  Màn hình hiển thị tuyệt vời
  Màn hình hiển thị macbook air retina là một bước đột phá trong công trình kỹ thuật và thiết kế. Màn hình hiển thị kích cỡ chỉ khoảng 4,86 mm mỏng manh nhưng độ phân giải của nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang trải nghiệm ở một màn hình lớn hơn. Macbook air 13 inch có độ phân giải 1366 x 768 pixel có đèn nền LED làm cho màu sắc tươi và rạng rỡ hơn từ mép đến cạnh.
  Thiết kế
  Macbook air 13 inch lưu trữ flash giúp cho MacBook Air cực mỏng và nhẹ - dưới một inch và nhẹ nhất. Lưu trữ flash sử dụng công nghệ thể trạng tĩnh - có nghĩa là không có bộ phận chuyển động. Không có bộ phận chuyển động tức là lưu trữ flash chắc chắn hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90 phần trăm so với ổ cứng truyền thống trong thực tế. Trọng lượng cốt yếu của Macbook air 11 inch này là trọng lượng của pin. Vì thế, bạn có một notebook có khối lượng hầu như không có gì và hoạt động trong một thời gian dài. Macbook này mang tính chất di động là chủ yếu.
  [IMG]
  Phần cứng và phần mềm khác nhau
  Kể từ khi phần mềm trên mọi máy Macbook được tạo ra bởi cùng một công ty bạn sẽ có được một hệ thống tích hợp đầy đủ trong đó tất cả mọi thứ làm việc với nhau một cách toàn hảo. OS X làm việc với các bộ vi xử lí trong máy Macbook air 11 inch của bạn để cung cấp hiệu suất tối ưu có thể. Trackpad đa cảm ứng trên tất cả các notebook Mac , cung cấp cho bạn nhiều hơn đủ không gian để pinch , swipe và khai thác theo cách của bạn ở các áp dụng trên hệ thống của bạn. OS X cho phép bạn sử dụng pin dài lâu.
  Bộ xử lí Intel Core Broadwell thế hệ 5
  macbook air 12 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư. Cấu trúc cực kỳ công hiệu này được thiết kế để sử dụng ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa không chỉ bạn có khả năng làm bất kể điều gì bạn muốn mà bạn có thể tiếp kiến thực hiện lâu hơn trước. Ngoại giả , đồ họa Intel HD Graphics 5000 của macbook air 12 inch nhanh hơn 40 phần trăm - hiệu suất , đặc biệt là bạn sẽ rất ưng ý khi trải nghiệm với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.
  Xem thêm: macbook pro cũ, macbook air cũ
Tags: de ban

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam