Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Macbook air 13 inch được cải tiến Touch ID mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 5 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy hãng sẽ đưa công nghệ bảo mật từ iPhone , iPad lênmacbook air 13 inch
  Theo Cult Of Mac , Apple vừa đăng ký thành công bằng sáng chế "nhận diện vân tay dựa trên sự phối hợp giữa hai biện pháp cảm biến" , nhằm mang tính Touch ID lên các dòng máy macbook air 13 inch.
  Với bằng sáng chế vừa đăng kí , không loại trừ Apple cũng sẽ đưa Touch ID lên máy tính bàn iMac hoặc Mac Pro thông qua các phụ kiện không dây như bàn phím Magic Key Board , Magic Mouse , ...
  [IMG]
  Việc Apple kết hợp cảm biến sinh trắc học lên macbook air 11 inch của mình cho thấy hãng đang gấp rút hoàn thiện Apple Pay trước Google , Samsung và Microsoft bắt kịp. Hệ thống thanh toán này không chỉ phổ câoj trên di động , mà còn lộ rõ ra trên các thiết bị để bàn bởi chúng cũng kết nối với iTunes và kho ứng dụng.
  Hiện nay vẫn chưa rõ khi nào Apple chính thức mang công nghệ này lên macbook air 13 inch , nhưng người dùng có khả năng mở khoá macbook bằng Touch ID ngay trên iPhone với áp dụng của bên thứ ba , chả hạn như FingerKey. Tiện ích này giúp liên kết giữa iPhone với máy macbook air 12 inch thông qua Bluetooth 4.0 , và Touch ID trên iPhone có xác xuất giúp người dùng đăng nhập vào máy macbook air 13 inch mà không cần chạm vào bàn phím để gõ password.
  Xem thêm: macbook pro retina 15 inch, macbook pro retina 13 inch
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam