Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Macbook air 12 inch dùng hệ điều hành gì?

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 27 Tháng mười 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Hệ điều hành dành riêng cho macbook air 12 inch
  macbook air 12 inch– Hệ điều hành máy tính tiên tiến nhất – X Yosemite
  Dể sử dụng, giao diện đẹp và tận dụng tối đa ưu điểm của phần cứng từ chiếc macbook air 12 inch của bạn là tất cả những gì mô tả về hệ điều hành này. Với sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm hiện đại, macbook air 12 inch sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc hàng ngày của bạn.
  [IMG]
  - Hệ điều hành OS X được phát triển một giao diện riêng biệt, ấn tượng và phong cách riêng cho macbook air 11 inch của Apple. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng giao diện thông dụng của Windows thì khi sử dụng OS X sẽ mất thời gian tìm tòi hơn một chút, nhưng đa số người dùng đều rất hài lòng sau khi sử dụng hệ điều hành mới riêng của Apple.
  - Bằng việc khai thác hệ điều hành riêng cho macbook air 11 inch, macbook của bạn sẽ làm việc tốt hơn, bền bỉ, hiệu quả và nâng cao khả năng đồng bộ với các thiết bị khác của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn tăng thời gian sử dụng pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.
  - Bạn sẽ tìm kiếm thấy tất cả các ứng dụng mình đang sử dụng trên macbook air 11 inch ngay từ giao diện desktop của máy. Những ứng dụng được sắp xếp hợp lý, với giao diện icon đẹp mắt, và giảm thời gian tìm kiếm của người sử dụng, tìm kiếm bằng thanh Dock, Lauchpad và chức năng tìm kiếm với Finder.
  [IMG]
  - Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ hoàn hảo cho các thiết bị của hãng khi OS X hoàn toàn có thể đồng bộ với các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự quen thuộc, dễ sử dụng bởi giao diện của OS X và iOS có rất nhiều điểm chung.
  - Bạn sẽ không phải chê OS X ở điểm nào của macbook air 13 inch bởi những thứ bạn cần sẽ được đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhàng, các ứng dụng hỗ trợ sẽ xuất hiện và thực hiện các tác vụ khi bạn cần như tìm kiếm bản đồ, Facetime, email, danh bạ,…
  Xem thêm: macbook pro 13 inch, the new macbook
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam