Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Macbook air 11 inch và tất cả ấn tượng về chúng

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 24 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Ấn tượng hàng đầu về chiếc macbook air 11 inch là nó nhẹ đến một cách khó tin. Mặc dù máy chỉ dày 13,1 mm nhưng chỉ nặng khoảng 0,9 kg. Để có được chiếc macbook air 11 inch nhẹ như vậy Apple đã buộc không sử dụng chức năng khe cắm thẻ nhớ và giảm tối đa các cổng mở rộng khác.
  [IMG]
  Sự thay đổi phần cứng của macbook air 11 inch cũng là một nhân tố góp phần tạo nên thiết kế siêu mỏng nhẹ của sản phẩm so với các sản phẩm macbook air cũ. Bản mạch chính có kích thước nhỏ hơn 67 phần trăm so với các dòng macbook air cũ nhưng vẫn giữ được bộ vi xử lí lõi kép Intel Core M với tốc độ 1.1 Ghz trang bị công nghệ Turbocharged kéo xung nhịp lên 2,9 Ghz khi cần. Máy được nâng cấp lên 8 GB Ram trong lúc các dòng macbook air cũ thường chỉ được trang bị 4GB Ram , đồ hoạ HD Graphics 5300. SSD tốc độ truyền tải cao gấp đôi các dòng máy macbook air cũ với dung lượng 256 GB tới 512 GB.
  [IMG]
  Một điều thú vị khác là nếu bạn sử dụng các ứng dụng có tương trợ Force Touch như QuickTime, bạn có thể sử dụng thêm chức năng multi click. Bạn càng ấn trackpad mạnh bao nhiêu trên nút tua, video thì tốc độ tua ứng với sẽ nhanh bấy nhiêu trên màn hình hiển thị 12 inch của macbook air 12 inch. Có ít cổng kết nối nhất từ trước tới nay chỉ có 2 cổng kết nối là USB-C và cổng tai nghe 3,5 mm. Trong đó kết nối USB-C củamacbook air 12 inch sẽ được thiết kế để thay thế cho 5 kết nối khác là HDMI, VGA, USB, DisplayPort và thậm chí là cổng sạc. Na ná như kết nối Lightning, USB-C có khả năng cắm cả 2 chiều mà vẫn đảm bảo được tốc độ truyền tải dữ liệu.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook pro retina 13 inch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam