Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mắc tiền liệt tuyến cần thận trọng những gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi weiling, 4 Tháng tám 2016.

 1. weiling New Member

  Đau tiền liệt tuyến có thể xảy ra do rất nhiều nguyên do không giống nhau. Có nhiều người bỗng dưng mắc đau tuyến tiền liệt mà không rõ nguyên nhân dẫn tới đau là gì?. Theo những b.sĩ về bệnh Nam khoa của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu 80 châu văn liêm p.11 q.5 tp.hcm cho biết khi mắc đau tuyến tiền liệt, quý ông buộc phải bắt buộc thận trọng.

  [IMG]
  Đau tiền liệt tuyến khá có khả năng đây là biểu hiện của một bệnh nào đấy như: viêm tiền liệt tuyến, u nang tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến... hiện tượng này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và đời sống sinh họat hàng ngày của bệnh nhân, thậm chí nó thể biến chứng gây các tác hại nặng nề.
  Nam giới khi bị đau tiền liệt tuyến một số bạn bắt buộc buộc phải thận trọng
  Thông thường, khi mắc đau tiền liệt tuyến thì phái mạnh sẽ kèm theo những biểu hiện lâm sàng là:
  - Tiểu rất nhiều, tiểu gấp, tia nước tiểu yếu
  - Trường hợp nước tiểu còn sót lại ở bàng quang
  - Đang đi tiểu thì bị ngừng đột ngột lại, rồi lại đi tiểu tiếp
  - Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, tinh thần mất tập trung.
  Trong khá nhiều trường hợp, đau tuyến tiền liệt có khả năng làm cho bàng quang yếu đi, nhiễm khuẩn bàng quang hay thận, tắc dòng tiểu và suy thận.
  Bệnh nhân phải thận trọng lúc đau tiền liệt tuyến
  Vì tuyến tiền liệt phát triển suốt trong giai đoạn trưởng thành phải tình trạng đau tuyến tiền liệt luôn là nỗi lo của đàn ông, nhất là các người lớn tuổi (trên 50 tuổi). các chuyên gia về căn bệnh Nam khoa khuyên bạn cần thực hiện một số điều sau để có thể tìm ra bệnh càng sớm càng tốt.
  - Thăm khám định kỳ qua trực tràng để đánh giá kích thước cũng như độ cứng của tuyến tiền liệt
  - Siêu âm định kì để theo dõi sự phát triển của tuyến tiền liệt
  - Khám hàng năm bằng xét nghiệm PSA trong máu (2.5ng/ml là mức thấp), nếu nâng cao cao liên tục đến trên 10mg nên đề phòng ác tính.
  Một số người bị đau tiền liệt tuyến nên tiến hành giúp đỡ chữa bệnh kịp thời theo chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa, tránh hiện tượng để căn bệnh nặng sinh ra những biến chứng nguy hiểm.
  Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu - 80 châu văn liêm đang dùng các kỹ thuật tiên tiến để hỗ trợ chữa trị bệnh thành công căn bệnh viêm tiền liệt tuyến. phòng khám đa khoa có đội ngũ b.sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết mắc hiện đại, tiêu chuẩn tốt cũng như các kỹ thuật tiên tiến đảm bảo cho việc thăm khám cũng như hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam