Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mắc bệnh tai ù sau khi sinh con tránh việc xem thường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dangnh123, 21 Tháng tư 2016.

 1. dangnh123 Member

  lúc một vài bà mẹ cảm thấy tai bị ù về sau sinh nở thì có thể là bạn đang xảy ra các tình trạng của bệnh lý ù tai. Đây không hề là một bệnh lý quá nguy hại nhưng nó thường khiến một số bà mẹ cực kỳ khó chịu, đau nóng. Tùy theo cơ địa từng người mà có mẹ cảm thấy ví dụ như là có tiếng ve trong tai, có mẹ lại thấy ví dụ như có tiếng sóng biển đang vỗ.. nếu bà mẹ chỉ mắc ù tai trong khoảng thời gian ngắn thì không sao nhưng nếu triệu chứng này xuất hiện lâu sẽ ảnh hưởng nặng nề đên sức khỏe và thính lực của bệnh nhân.

  ---->>>>Tìm hiểu viêm tai giữa mãn tính tại website : phongkhamtai.com

  1.Suy nhược cơ thể


  những lúc sinh cơ thể người phụ nữ mất đi một lượng máu khá lớn, điều này làm cho thể lực vài bà mẹ giảm. Hơn nữa giờ đây người mẹ không vài bắt buộc chăm sóc bản thân mình mà còn buộc phải chăm sóc cả đúa con mới chào đời. Họ nên rất hay thức khuya dậy sớm, ngủ ko đủ giấc, căng thẳng, mệt mỏi, stress… vài dấu hiệu này diễn ra rất hay, lặp đi lặp lại khiến cho người mẹ bị mắc suy nhược cơ thể, thiểu năng tuần hoàn máu có ảnh hưởng ra hiện tương ù tai, hoa mắt chóng mặt. Vi vậy việc chăm sóc bà mẹ sau sinh cũng cực kỳ cần thiết, những khi này tạo cho họ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ là rất cần thiết.


  ---->>>>Tìm hiểu điều trị viêm mũi dị ứng tại website : phongkhammui.com


  [IMG]

  2. Tiếp xúc cùng tiếng ồn lớn trong khoảng thời gian dài

  thường xuyên phải tiếp xúc với tiếng ồn lớn cũng là một nhân tố thường gặp khiến người mẹ bị ù tai. vì điều kiện công việc hàng ngày bắt buộc khiến việc và tiếp xúc trực tiếp với một số âm thanh ồn ào, hay đi lại trên tàu xe hoặc nghe điên thoại nhiều làm bà mẹ bắt buộc nghe nhiều âm thanh to lâu dần tác động đến thính lực.


  ---->>>>Tìm hiểu cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng tại website : phongkhammui.com

  3.Ráy tai tích tụ nhiều

  Ráy tai giữ một tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tai bạn khỏi các chất bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào tai. mặc dù vậy vì sau sinh một phần vì buộc phải kiêng cữ, một phần do quá tập trung vào chăm con mà nhiều bà mẹ không quan tâm tới việc vệ sinh tai mình. Điều này khiến cho ráy tai tích tụ lại tạo ra môi trường phát triển của vi khuẩn có ảnh hưởng căn bệnh. Lâu dần làm cho người mẹ mất đi thính lực hoặc kích ứng màng nhĩ, nguy hại hơn thường làm ra ù tai, điếc tai.

  Vậy trong lúc tai mắc ù bà mẹ nên làm cho gì?

  trước tiên bà mẹ phải phải khiến sạch ráy tai, việc khiến sạch tai thường khiến suy giảm triệu chứng tai bị mắc ù. hạn chế tiếp xúc với một vài âm thanh có cường độ quá to, không phải tới vài nơi ồn ào, nhiều xe cộ. Và hiệu quả nhất vài bà mẹ cần đến một vài phòng khám Nhân Ái để được một vài bác sĩ kiểm tra và tìm được phương pháp trị ù tai thích hợp nhất cho mình.

  Một điều cần thiết mà các mẹ ko được quên là hãy tự tạo cho mình một chế độ ăn, ngủ dinh dưỡng phù hợp không phải lo nghĩ, căng thẳng quá nhiều để cải thiện biểu hiện bệnh.
Tags: viêm họng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam