Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

MA300 hỗ trợ kết nối với đầu đọc phụ FR1200 qua cổng RS485

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 7 Tháng năm 2016.

 1. haewhite Member

  Giải pháp kết nối MA300 sản phẩm kiểm soát chống thấm chuẩn IP65.
  Được thiết kế với bề mặt innox chống rỉ cách điện, được trang bị khả năng chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IP65 chống thấm nước – chống ẩm Kobio MA300 đang là một sư lựa chọn chuyên nghiệp cho khách hàng cần sử dụng ngoài trời cho những hệ thống kiểm soát ra vào trong điều kiện khắc nghiệt.
  MA300 linh động với nhiều giải pháp kết nối chuyên nghiệp phục vụ cho các mô hình kiểm soát – các nhu cầu kiểm soát khác nhau. Sau đây chúng tôi xin cung cấp chi tiết các tính năng và giải pháp kết nối của MA300:
  MA300 hỗ trợ kết nối với đầu đọc phụ FR1200 qua cổng RS485:
  Cấu hình mặc định của MA300 không cho phép kết nối với đầu đọc phụ FR1200 qua chuẩn RS485 nhưng ta vẫn có thể kết nối được bằng cách sử dụng tool update firmware cho phép kết nối MA300 với FR1200. (Liên hệ bộ phận tìm hiểu sản phẩm của công ty cổ phần Digitech để được hỗ trợ).
  MA300 kết nối với MA300 ( đầu đọc chính và đầu đọc phụ) qua chuẩn Wiengand:
  Ta có thể kết nối giữa các thiết bị MA 300 với nhau theo mô hình đầu đọc chính và đầu đọc phụ:
  Phần cứng: Với thiết bị chọn làm đầu đọc chính ta sử dụng chân WD0 Input và WD1 Input; với thiết bị chọn làm đầu đọc phụ ta sử dụng chân WD0 Output và WD1 Output, nên nối cả chân GND giữa 2 thiết bị để hỗ trợ truyền tín hiệu được xa và ổn định hơn.

  [IMG]

  Lưu ý: Để đẩm bảo tín hiệu truyền ổn định giữa các thiết bị khi kết nối qua cổng Wiegand thì khoảng cách giữa các thiết bị không nên vượt quá 90 mét và nên sử dụng chung 1 tín hiệu GDN.
  Phần mềm:
  Sử dụng phần mềm Access Control Sofware 2.4.
  + Với thiết bị chọn làm Master ( đầu đọc chính): Device Management-> Access Control
  -> Anti Pass Setting -> Anti-Pass Mode chọn In (lưu ý: chúng ta nên Read Option để kết nối với thiết bị sau đó chọn và Set Options để thiết lập thành công cho thiết bị.)
  Ở mục Wiegand -> Input Setting -> Input để ID.
  + Với thiết bị chọn làm Slave (đầu đọc phụ): Device Management-> Access Control -> Anti Pass Setting -> Anti-Pass Mode chọn None (lưu ý: chúng ta nên Read Option để kết nối với thiết bị sau đó chọn và Set Options để thiết lập thành công cho thiết bị.)
  Ở mục Wiegand -> Output Setting -> Input để ID
  Sử dụng phần mềm ZKAccess 3.5
  + Với thiết bị chọn làm Master ( đầu đọc chính): Access Control -> Door Setting sau đó chọn cửa (thiết bị) cần thiết lập (tích vào ô vuông) rồi Edit. Ở mục Wiegand clcick vào Setting sẽ có cửa sổ hiện lên, ở mục Input configuration chọn mục Input content chọn Employee ID.
  + Với thiết bị chọn làm Slave (đầu đọc phụ): Access Control -> Door Setting sau đó chọn cửa (thiết bị) cần thiết lập (tích vào ô vuông) rồi Edit. Ở mục Wiegand clcick vào Setting sẽ có cửa sổ hiện lên, ở mục Output configuration chọn mục Output content chọn Employee ID.
  Sau khi thiết lập xong thiết bị sẽ tự động khởi động lại để thiết lập có hiệu lực.
  MA300 hỗ trợ kết nối với bàn phím rời qua cổng USB.
  Thiết bị kiểm soát ra vào có thể hỗ trợ kết nối với bàn phím rời thông qua cổng mini USB ( bàn phím được mua riêng), dễ dàng cho người dùng đăng ký người mới, xóa người dùng, mật khẩu, khởi tạo hệ thống và các chức năng khác giống như sử dụng MA500 có phím.

  [IMG]

  KẾT NỐI VỚI MÁY TÍNH
  MA300 hỗ trợ kết nối với máy tính qua cổng TCP/IP và RS485 (qua converter), môt máy tính có thể kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát cửa ra vào MA300.
  [IMG]
  KẾT NỐI PHẦN MỀM
  MA300 hỗ trợ kết nối với ZKaccess 3.5; Attendance Managerment và TAS ERP NET 2014
  [IMG]
  CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITECH - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ & GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
  Đ/c: Tầng 3 Số 349 Ngõ 191 Minh Khai - Q.Hai Bà Trưng - HN
  Tel: 04.3974.7053 - Fax: 04.3625.5177
  Hotline: 0936.226.139

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay