Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mã sản phẩm và nhà sản xuất ghi trên bếp từ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 9 Tháng sáu 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Khi sử dụng bất cứ một thiết bị điện nào. cũng cần quan tâm đến thông tin kỹ thuật mà nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm. Bếp từ cũng vậy, khi chọn mua bạn cũng nên quan tâm đến điều này để sử dụng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bếp.

  Tuy nhiên, nhiều thông số kỹ thuật của bếp mang từ ngữ chuyên ngành, khiến người dùng không hiểu rõ về những ý nghĩa đó, đặc biệt là ở những dòng sản phẩm sản xuất tại Châu Âu. Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về thiết bị đang sử dụng, dưới đây chúng tôi xin lý giải những thông số kỹ thuật phổ biến hay gặp trên bếp từ.
  [IMG]
  Mã sản phẩm và nhà sản xuất
  Mỗi một sản phẩm lại có mã số khác nhau để phân biệt với các model khác. Đặc biệt, khi mua bếp từ bạn phải quan tâm đến hãng sản xuất để biết đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Những hãng sản xuất bếp từ nổi tiếng được nhiều người biết đến mà bạn nên tìm mua là: Canzy, D’mestik, Chefs, Take, Cata, Giovani, Malloca, Lorca, Fagor…Những chiếc bếp từ được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại và nhập khẩu từ Châu Âu thường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và tuổi thọ cao.

  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

  - Bếp điện từ giá rẻ tại Hà Nội
  - Máy hút mùi nhập khẩu cao cấp chính hãng
Tags: bep tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam