Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy massage bình hằng (phiên bản mới- TQ - Z06)

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vikkingocnghech, 31 Tháng ba 2013.

 1. vikkingocnghech New Member

  Máy massage bình hằng (phiên bản mới- TQ - Z06) với thiết kế vi điều khiển thông minh, giúp điều chỉnh sự chênh lệch dòng điện ở vùng đầu cũng như điều chỉnh dòng điện bất thường ở vùng đầu trở thành dòng điện bình thường để từ đó giúp cân bằng huyết áp trong cơ thể. Ngoài ra, dưới tác dụng của ánh sáng tia laser, máy massage bình hằng (phiên bản mới- TQ - Z06) còn giúp cải thiện tuần hoàn máu của tim và não bộ, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch. Chức năng chuyển động massage giúp chúng ta vừa điều chỉnh được sự chênh lệch dòng điện ở vùng đầu vừa có thể tận hưởng cảm giác thoải mái khi massage, giải quyết vấn đề căng thẳng đầu óc, giúp tăng cường trí nhớ.

  Công dụng của sản phẩm :

  1.Cân bằng huyết áp:
  Máy massage bình hằng (phiên bản mới- TQ - Z06) giúp điều chỉnh sự chênh lệch dòng điện ở vùng đầu qua động tác chải đầu. Mạch điện đặc biệt bên trong máy được tăng cường them điện tích âm bằng cách kích hoạt dòng điện khép kín cơ thể, từ đó giúp điều chỉnh dòng điện bất thường mất cân bằng trở thành dòng điện bình thường cũng như làm giảm độ kết dính của máu, loại bỏ các chất có hại tích tụ bên trong thành động mạch, giúp cân bằng huyết áp.

  2.Tia laser bảo vệ sức khỏe:
  Phòng ngừa bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não:
  Máy massage bình hằng (phiên bản mới- TQ - Z06) sử dụng laser cường độ thấp ( bước sóng 650 nm, công suất 5 mW ) được ứng dụng rộng rãi trong sinh học. Nó có thể làm giảm độ kết dính của máu và khả năng tích tụ của tiểu cầu, ngăn chặn sự hình thành huyết khối. Từ đó giúp cải thiện tuần hoàn máu, loại bỏ các gốc tự do, điều tiết chức năng miễn dịch của cơ thể.
  Phòng ngừa chứng rụng tóc hói đầu:
  Thực tiễn đã chứng minh, khi chiếu ánh sang laser với cường độ thấp vào da đầu sẽ giúp nâng cao khả năng tái sinh của các mao mạch và sợi collagen, cải thiện và đẩy mạnh quá trình chuyển hóa của các tế bào nang lông, giúp tóc mọc trở lại, ngăn chặn tình trạng rụng tóc. Ngoài ra, ánh sáng laser cường độ thấp còn có tác dụng ngăn ngừa các chứng viêm da như viêm da do tuyến nhờn v.v…

  3. Massage bảo vệ sức khỏe:
  Máy massage bình hằng (phiên bản mới- TQ - Z06) ứng dụng nguyên lý kinh lạc trong Đông Y kết hợp phương pháp chải đầu để massage các huyệt ở vùng đầu, tác động đến bề mặt da đầu và các huyệt vị để giúp kinh lạc thông suốt, làm giảm các triệu chứng chóng mặt, buốt đầu, đau đầu do làm việc trí óc quá nhiều, giải quyết vấn đề căng thẳng đầu óc, giúp tăng cường trí nhớ. Từ đó giúp đầu óc minh mẫn, cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

  Đối tác không nên sử dụng:
  Những người có gắn các thiết bị kim loại trong cơ thể như thiết bị hỗ trợ tim, phụ nữ mang thai, người bị bệnh tâm thần, người suy giảm chức năng thận và những người nhạy cảm với sản phẩm này.

  Giá sản phẩm: 3.255.000 VNĐ
  Thông tin liên hệ : Mr. Bảo
  SĐT : 0925016464

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam