Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy làm đá tấm đảm bảo nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 9 Tháng năm 2016.

 1. lequynh Member

  Máy làm đá tấm đảm bảo nhu cầu sử dụng
  Máy làm đá tấm được sử dụng rộng rãi và được người sử dụng tương đối nhiều. Việc duy trì và mở rộng cung cấp sẽ mang lại thu nhập và nền kinh tế cao. Đảm bảo nhu cầu cho người sử dụng. Máy làm đá dạng tấm sử dụng kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế và hợp kim đặc biệt cho quá trình sản xuất. Máy có tính dẫn nhiệt cao, ngoài ra máy còn sử dụng khí flo nóng tự tạo ra để di chuyển đá, máy có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng.
  [IMG]
  Thiết kế và Dịch vụ
  Máy làm đá dạng tấm Snowkey có kích thước nhỏ và dễ dàng duy tu. Máy cũng có thể sử dụng ammonia and Freon để làm chất làm lạnh. Có thể cung cấp chế độ tùy chỉnh đá theo nhu cầu cụ thể của bạn.
  Hiệu suất cao
  Sản phẩm ứng dụng hợp kim thép và kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế vào sản xuất sản phẩm. Máy không cần tăng thêm nhiệt độ mà sử dụng khí flo tự tạo ra để loại đá hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm năng lượng.
  [IMG]
  Công ty Cổphần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sựcố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam