Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy hút ẩm Nagakawa bảo hành chính hãng

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi sieuthimegabuy, 11 Tháng bảy 2016.

 1. Máy hút ẩm Nagakawa là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên côn nghệ Nhật, và phù hợp với đại đa số người sử dụng, vì vậy loại máy hút ẩm này rất được ưa chuộng.

  Máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX12M có công suất hút ẩm tới 12 lít/ngày. Máy thiết kế dạng khối thiết kế tinh tế hợp thẩm mỹ, được thiết kế với bánh xe giúp dễ dàng di chuyển,và loai máy hút ẩm Nagakawa phù hợp với kho có độ ẩm yêu cẩu từ 40% trở lên.

  [IMG]
  Máy hút ẩm Nagakawa bảo hành chính hãng


  Máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX12M


  Nagakawa là hãng sản xuất máy hút ẩm uy tín nhất hiện nay tại Nhật Bản. Các sản phẩm máy hút ẩm Nagakawa đều được sản xuất tại Việt Nam vì vậy các sản phẩm máy hút ẩm Nagakawa đều rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

  Máy hút ẩm công nghiệp Nagakawa NAD2-12DEN Với công suất hút ẩm khá lớn nên đến 12 lít/ngày, Công suất điện 220 – 240v/50Hz ,vì vậy rất tiết kiệm điện, đặc biết là loại máy hút ẩm này gây tiếng ồn khá nhỏ so với các loại máy hút ẩm khác, máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX12M phù hợp với các căn phòng và kho chứa hàng.

  Máy hút ẩm Nagakawa cho phép người dùng có thể điều chỉnh đổ ẩm trong phòng theo mong muốn từ 30%-50%, Từ 50%-60%, Từ 60%-70%, hoặc chạy liên tục. Máy còn có ẩm kế đo độ ẩm trong phòng giúp bạn có thể quản lý được độ ẩm trong phòng 1 cách hiểu quả, độ ẩm phù hợp với sức khỏe của con người là từ 50%-60%.

  Máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX12M phù hợp với diện tích phòng hoặc kho diện tịch dưới 20m2.

  Máy hút ẩm dân dụng Nagakawa NA-DEX12M được sử dụng cho các phòng trong gia đình, các phòng chung cư để giúp giảm tình trạng ẩm ướt, giúp giảm tình trạng mắc phải các bệnh như cảm cúm và các bệnh do thời tiết ẩm ướt.

  Máy hút ẩm Nagakawa được sử dụng trong hầm để đồ, gara Ôtô, Để bảo quản đồ vật trong gia đình không bị ẩm mốc, hư hỏng do độ ẩm trong phòng cao.

  [IMG]
  Máy hút ẩm Nagakawa bảo hành chính hãng


  Đặc điểm của máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX12M

  – Máy có công suất hút ẩm là hút ẩm nên đến 12 lít trên ngày.

  – Nguyên lý hút ẩm của máy là ngưng tụ lạnh nhờ công nghệ sử dụng máy nén lạnh.

  – Không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

  – Vận hành tự động hoàn toàn.

  – Tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản

  – Có thể điều chỉnh tốc độ hút và hướng gió theo ý muốn.

  – Hơn nữa nó Còn có chức năng lọc không khí trong phòng giúp khung khí trong lành hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam