Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lý do và hướng giải quyết iPad ị treo màn hình lcd

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kyphong68, 4 Tháng bảy 2016.

 1. kyphong68 Member

  Việc mà bạn có khả năng thi hành ngay và ngắn gọn để xử lý tình trạng treo máy đó là khởi động lại máy, tức là tắt nguồn rồi restart ngay thông qua nhấn và giữ nút khóa màn hình hiển thị phía trên máy trong khoảng vài giây mỗi khi thanh trượt màu đỏ ra đời và trượt để mở máy. Nếu bạn muốn tỷ trọng thành công của việc này cao thì nên thi hành thao tác nhấn cả nút home và nút khóa màn hình hiển thị mỗi thời điểm nào màn hình cảm ứng hiện ra logo trái tào là ok.

  - Màn Hình Hiển Thị Không Chuyển Động:

  đó là những Lý do và cách triệt tiêu tình huống bị treo màn hình cảm ứng của ipad. Mong rằng những thông tin này sẽ có lợi được cho bạn. Chúc người sử dụng thắng lợi!

  Nếu bạn bắt gặp hiện trạng này bạn có khả năng giải quyết như sau: tắt nguồn nhờ vào bấm và giữ Sleep/Wake và nút Home trong thời gian khoảng 10 giây. Xong máy sẽ tắt, bạn dùng vãi mềm sợi nhỏ lau màn hình rồi bật lại nhé.

  miếng dán màn hình cảm ứng cũng có thể là nguyên nhân giúp cho iPad của bạn gặp phải lỗi này

  Dùng mọi phương pháp nhưng máy vẫn không hoạt động hãy tới trung tâm bảo trì hoặc cửa hàng sửa đáng tin cậy để test.

  Ipad của bạn bị treo màn hình lcd thường xuyên cho dù đã thử các giải pháp trên để giải quyết thì bạn có khả năng restore lại máy và không cài bất kỳ ứng dụng nào.

  Bạn là fan cuống của hãng kỹ thuật apple và đang mua cho mình nhiều siêu sản phẩm táo cắn dở. Có lúc nào những trang thiết bị của bạn sử dụng gặp lỗi chưa? Lỗi iPad bị treo, lỗi khá phổ biến rộng rãi, Huy Dũng mobile sẽ giúp bạn nghiên cứu nguyên nhân và khắc phục tình trạng này tại nhà. ipad bị treo

  Với lỗi treo màn hình cảm ứng của ipad thì chưa được ít người bắt gặp, và bạn có thể tìm được vô vàn những tin tức về lỗi này. Hãy cùng huy dũng mobile tìm hiểu những nguyên nhân và cách giải quyết như thế nào nhé. thay màn hình iphone 5

  - Lý do Bước đầu có thể nghĩ đến chính là do chạy rất nhiều phần mềm sau cùng một thời điểm. Cũng có thế máy của bạn đã không thể ổ nhớ hoặc ổ nhớ đã full do đó khiến iPad bị treo màn hình cảm ứng, không được trang bị được.
  - Trường hợp máy móc của bạn được dùng trong dài ngày cũng có thể đưa tới hiện trạng màn hình lcd máy bị treo.
  [IMG]
  Nguồn: huydungmobile.vn/khac-phuc-ipad-2-ipad-3-ipad-4-mini-air-bi-treo-tao-khong-the-restore-duoc/

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
  Bán và ship hàng ship tận nơi ở tất cả những thành phố trên cả nước: Kon Tum, Thái Bình, Bắc Giang, Huế, Quảng Trị, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Nội, Nam Định, Đồng Tháp, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Cần Thơ, Trà Vinh, Điện Biên, Quảng Nam, Yên Bái, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Bình, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Nghệ An, Kiên Giang, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Ninh Bình, Sơn La, Tây Ninh, Cà Mau, Bình Định, Tiền Giang, Bình Thuận, Hưng Yên, Đồng Nai, Đắk Nông, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Bến Tre, Bắc Ninh, Thái Nguyên, An Giang, Đà Nẵng, Hải Dương, Long An, Bình Phước, Quảng Ninh, TP.HCM, Lào Cai, Lâm Đồng, Bình Dương, Bắc Kạn, Gia Lai, Phú Yên, Hà Giang, Hậu Giang, Lai Châu, Tuyên Quang,
Tags: ipad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam