Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lý do thành công, bại của quán cafe sân vườn là nơi đâu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 9 Tháng chín 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Tôi thích vào những quán cafe sân vườn mà có nhân viên phục vụ tận tình, biết cười khi gặp khách, không để khách phải gọi xin trà hay gõ ly keng keng mỗi khi cần.
  Tôi thích quán cafe sân vườn được thiết kế mang phong cách Miền Viễn Tây Hoa Kỳ, càng rêu phong càng tốt, ghế ngồi nên có bọc nệm và rộng rãi, tôi hơi mập mà hihi. Vấn đề nữa là quán cafe phải có không gian riêng, không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Màu sắc ở những thiết kế quán cafe sân vườnmà tôi thích là màu trầm ấm, tạo cảm giác ấm cúng dễ chịu.
  Ngoài cafe chất lượng và thơm tự nhiên, tôi nghĩ quán nên bán thêm những loại rượu tốt nhất từ nhiều nước. Tôi thích những loại rượu như Bailey's, Hennessy, Chivas,...
  Nhân viên nên niềm nở khi chào khách, phục vụ tận tình với nụ cười luôn hé nở.
  Khởi điểm của café sân vườn là một không gian thật lãng mạng, đầy chất tình tứ với những góc quán thú vị, bất ngờ, và không kém phần hấp dẩn, khách đi uống café ngoài thói quen , ngồi vào không gian, bàn ghế , bạn bè…còn một không gian khác mà không thể thiếu trong họ chính là không gian quán đẹp, cách thiết kế quán cafe sân vườn, bố trí cảnh vật cây xanh, hòn non bộ…và cả cây cổ thụ nằm nghiêng mình bên con suối quanh co uốn khúc ,thân cây bị ngã nhoài xuống dưới chân chậu, chẳng khác nào một dòng thác đổ từ lưng chừng núi xuống vực thẳm. Thực tế, dáng cây xanh kiểu này có giá trị rất cao, một không gian ngoài giá trị nghệ thuật cây xanh sân vườn dành cho 2 người mới quen nhau, mang hơi thở rất nghệ thuật không kém phần lãng mạn, vì đây còn là không gian hẹn hò dành cho đôi lứa.
  Tôi chẳng biết quán café có mặt trong tâm hồn tôi từ lúc nào..nhưng vào bất kỳ quán xá nào từ quán hạng sang dọc theo đường phốSài Gòn cho đến quán giá bình dân,vỉa hè khi vừa ngồi xuống tôi chẳng cần suy nghĩ gọi ngay “ café đá” và hình như bạn bè tôi cũng vậy .
  Bây giờ , chỉ hơi khác một điều đi chơi với bạn bè nhất là bạn gái cần phải chọn quán nào đó đẹp một tí, sang sang một tí nói chung bình dân quá mình cũng ngại. Làm như khi có chút tiền bạc người ta sinh ra lễ nghĩa ? khi vào quán bèo quá mình ngại làm sao! có thể đó là lý do phát triễn nhiều quán café đẹp sang một chút…Thành thật mà nói là vậy đó…và đó cũng là lý do trong đầu tôi có khá nhiều quán café sân vườn đẹp, thoáng mát, sang trọng…Tôi chưa dám bàn đến cái hương vị của cafe Việt, tôi chỉ tìm một góc quán đẹp, thoáng mát, lãng mạn, vậy bạn thử ngắm xem một số quán mà tại khu vực bạn ở cũng có, đó là café sân vườn, điều tôi nói có thể bạn ngạc nhiên vì công ty tôi làm cũng là công ty chuyên thiết kế quán cafe sân vườn xin bạn hãy ngắm nhìn một số góc café , xem tôi nói có đúng hay không…
  Xét về hướng đầu tư lâu dài , thiết kế quán cafe sân vườn có ảnh hưởng khá lớn đến thành tựu của quán cà phê. Một quán cà phê có thiết kế đẹp và hợp lý sẽ tạo nên sự tin tưởng và thiện cảm tốt nơi khách hàng.
  Nếu bạn có ý tưởng , có khả năng thẩm mỹ , dĩ nhiên bạn cũng có khả năng trở thành designer cho quán café của mình. Nhưng sẽ trội hơn nếu bạn thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì với kinh nghiệm thực tế qua các công trình cùng khả năng chuyên môn của mình , họ sẽ đảm bảo được về việc phát triển ý tưởng , công hiệu thẩm mỹ , chức năng sử dụng và cả bố trí mặt bằng hợp lí giúp bạn có thêm thời gian lo những công việc khác khi bắt đầu công việc kinh doanh mới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam