Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lý do nên mua xe đạp cân bằng trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 11 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Xe đạp cân bằng được làm từ chất liệu an toàn, có độ bền cao, thiết kế ấn tượng mô phỏng chiếc xe đạp thông thường nhưng không có phần bàn đạp, giúp bé tập giữ thăng bằng tốt nhất. Chiếc xe tạo cho trẻ tính tập trung cũng như góp phần thuận lợi cho bé biết đi xe đạp hai bánh sau này. Chiếc xe giúp bé tăng cường sức khỏe thêm linh hoạt và mang lại những giờ chơi thực sự thú vị.

  [IMG]
  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue
  các sản phẩm xe đạp cân bằng có thiết kế tương tự như một chiếc xe đạp trẻ em thông thường. Mặc dù vậy xe cân bằng hoàn toàn vận hành dựa vào đôi chân của bé con mà không có bàn đạp, không có bộ phận nhông xích. Bánh xe cao su đàn hồi tốt, chống trượt hiệu quả, kết cấu khung sản phẩm vững chắc thường sử dụng chất liệu nhôm hoặc hợp kim an toàn.
  bạn có biết xe đạp cân bằng là 1 sản phẩm tăng cường khả năng vận động cho bé, tạo tiền đề bé có thể học cách giữ thăng bằng hữu hiệu, rất tốt cho việc tập điều khiển xe đạp 2 bánh sau này. Vấn đề dùng xe đạp đòi hỏi sự phối kết hợp thuần thục giữa tay - chân - mắt của bé và sự dẻo dai khi lái sản phẩm. Chiếc xe giúp rèn luyện sức khỏe, trẻ nhỏ sẽ ngày càng linh hoạt hơn đồng thời phát triển cả về cơ thể và tư duy.
  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Bố mẹ nên chọn cho trẻ con địa điểm bằng phẳng, ít xe cộ qua lại nhằm đảm bảo an toàn trước lúc cho trẻ con tập giữ cân bằng với Xe đạp cân bằng. Trên thực tế, trẻ nhỏ có thể tự học cách đi chiếc xe mà không cần phải dạy. Phản xạ tự nhiên của bé lúc ngồi trên xe cân bằng là giữ thăng bằng giữa chân và tay, tay bé con sẽ điều chỉnh sao cho cầm được chắc chắn nhất. Nếu xe có dấu hiệu mất thăng bằng, trẻ con dễ dàng để chân xuống đất và rê xe đi bằng chân, phanh xe cũng bằng chân, đó là cách tập bản năng mà không cần bất kỳ chỉ dẫn nào.
  5
Tags: sadsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam